An Giang: Đầu thú sau 2 năm lừa đảo bán 120 tấn thức ăn thủy sản

12:40 - 21/06/2024

Bị công ty sản xuất thức ăn thủy sản đuổi việc nhưng Nguyễn Hoàng Minh vẫn tự xưng là nhân viên công ty để lừa đảo khách hàng hơn 1,6 tỉ đồng tiền bán sản phẩm rồi bỏ trốn.

Tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang ngày 19.6 cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận Nguyễn Hoàng Minh (33 tuổi, ở xã Vĩnh Nhuận, H.Châu Thành, An Giang) ra đầu thú về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
An Giang: Đầu thú sau 2 năm lừa đảo bán 120 tấn thức ăn thủy sản

Nguyễn Hoàng Minh (bên trái) đến công an đầu thú về hành vi lừa đảo chiếm đoạt hơn 1,6 tỉ đồng

NGHIÊM TÚC

Theo Công an tỉnh An Giang, trước đó, Phòng CSHS Công an tỉnh nhận được đơn của ông B.T.D (63 tuổi, ở TP.Long Xuyên, An Giang) tố cáo Nguyễn Hoàng Minh lừa đảo chiếm đoạt của ông hơn 1,6 tỉ đồng tiền mua thức ăn thủy sản.

Qua điều tra ban đầu, Minh giới thiệu là nhân viên bán hàng của một công ty chuyên sản xuất thức ăn thủy sản. Khoảng tháng 6.2022, Minh chào bán cho ông D. tổng cộng 120 tấn thức ăn thủy sản với giá 1,6 tỉ đồng. Khi chào bán, Minh nói rằng mình được công ty phân công nên ông D. tin là thật.

Trong thời gian từ tháng 7.2022 - 8.2022, ông D. nhiều lần chuyển tiền vào tài khoản của Minh tổng cộng hơn 1,6 tỉ đồng để nhận 120 tấn thức ăn thủy sản. Tuy nhiên, sau khi nhận được tiền, Minh cắt đứt liên lạc. Khi ông D. tìm đến công ty hỏi thăm thì mới biết Minh đã bị đuổi việc trước khi bán hàng cho ông và đã bỏ đi khỏi địa phương.

Minh khai với công an, do thiếu nợ và nghiện cờ bạc nên Minh nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền của D. bằng thủ đoạn lừa đảo bán thức ăn thủy sản.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...