Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên 'thượng cẳng chân hạ cẳng tay' với người tình dẫn đến tử vong.
Kẻ cướp cửa hàng FPT Shop ở TP.Thủ Đức (TP.HCM) là một nam sinh viên năm cuối đại học. Người này khai do mê chơi, nợ nần lên đến 180 triệu đồng nên túng quẫn, đi cướp tài sản.
Chỉ trong hơn nửa năm qua, đường dây đánh bạc qua ứng dụng trên mạng xuyên quốc gia đã giao dịch số tiền hơn 100 tỉ đồng, với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia.
Nguyễn Mai Hà rủ nhóm bạn 5 người góp vốn hơn 6 tỉ đồng, đầu tư 3 lô đất dự án New Đà Nẵng City, nhưng nghe lời vợ là Nguyễn Thị Thúy Kiều tự thanh lý hợp đồng, chiếm đoạt 4,2 tỉ đồng.
Bị can Nguyễn Văn Triệu, Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản nhiều tỉ đồng của 2 nạn nhân thông qua việc ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn, làm thủ tục đầu tư, định cư để nhập quốc tịch tại Canada.
Mâu thuẫn trong lúc tham gia giao thông, 2 tài xế cho ô tô chèn ép nhau từ quốc lộ 1 vào đến đường Gò Dưa (TP.Thủ Đức, TP.HCM) rồi dừng lại, lấy hung khí dọa chém nhau.
Làm việc với công an, Phú Lê và các cá nhân thừa nhận việc dàn dựng clip đánh bạc dưới hình thức chơi 'bầu cua' rồi đăng lên mạng xã hội Facebook để câu view.
Hình thức quảng cáo trá hình cho cờ bạc trực tuyến đang lan rộng tại các quán ăn, quán nhậu ở Cà Mau, gây ra nhiều nguy cơ cũng như hệ lụy với người dân.
Can ngăn con trai dừng mối quan hệ ngoài luồng không được, người bố ở Hà Nội đã chi 200 triệu đồng thuê nhóm côn đồ đánh gãy chân và tạt a xít người tình của con trai mình.
Liên quan vụ thi thể người phụ nữ không đầu, không chân trôi dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Nam, lực lượng chức năng đã bắt giữ Trần Bảo Uyên để điều tra về tội giết người.
Một chủ tịch phường ở Bình Định thiếu trách nhiệm, xác nhận sai nguồn gốc đất gây hậu quả nghiêm trọng, bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định bắt tạm giam 2 tháng để điều tra.