Liên quan vụ nữ sinh Vĩnh Long tử vong, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục mời mẹ của nạn nhân đến làm việc, để thông báo kết quả giám định sức khỏe tài xế xe tải gây tai nạn.
TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Công ty Minh Khang, về việc cho rằng Công ty Sen Vàng xâm phạm nhãn hiệu Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam của Minh Khang.
Làm việc với cơ quan chức năng xã Bàu Bàng (TP.HCM), ông T.V.N, người đã xây nhầm nhà trên đất của bà N.T.A.N vẫn khẳng định theo hiện trạng thực tế thì căn nhà gia đình ông T.V.N xây là không sai.
Công an TP.HCM cảnh báo thủ đoạn giả danh nhân viên điện lực, dụ dỗ nạn nhân cài đặt ứng dụng có tên CSKH EVN SPC. Sau khi nạn nhân xác thực khuôn mặt trên ứng dụng này, hơn 2,25 tỉ đồng trong tài khoản ngân hàng 'bốc hơi' không dấu vết.
Liên quan đến vụ án Trương Mỹ Lan, ngày 26.9, Thi hành án dân sự TP.HCM thanh toán đợt 4 cho hơn 42.300 trái chủ theo tỷ lệ 0,99% trên số tiền được thi hành án.
Một người ở TP.Đà Nẵng vừa bị Công an thành phố xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng vì tự ý chuyển cuộc gọi đòi nợ từ số điện thoại cá nhân sang đường dây nóng của Bộ Công an.
Sáng nay (26.9), phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án kinh tế - tham nhũng và hối lộ liên quan đến Tập đoàn Tuấn Ân và các cựu lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Thuận (PC Bình Thuận) đã tuyên án.
Tại tòa, đại diện Công ty SJC đề nghị HĐXX tuyên buộc bị cáo Lê Thúy Hằng (cựu Tổng giám đốc SJC) và các bị cáo hoàn trả hơn 95 lượng vàng đã nâng khống chiếm đoạt, hơn 108 tỉ đồng mà các bị cáo đã gây thiệt hại cho SJC
Ma túy được giấu trong các kiện hàng sữa gửi từ châu Âu về Việt Nam theo đường hàng không, sau đó được các đối tượng trong đường dây chia nhỏ để tiêu thụ.
Theo TAND TP.HCM, TikTok không phải là người liên quan trong vụ kiện giữa Choco Trúc Phương và Celeb Group, nên tòa chuyển hồ sơ vụ án về TAND khu vực 1 xét xử theo thẩm quyền.
Ngày 25.9, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm bị cáo Lê Thúy Hằng (cựu Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn - SJC) và 15 bị cáo khác do sai phạm tại Công ty SJC và chi nhánh liên quan, gây thiệt hại cho công ty này hơn 107 tỉ đồng.
Theo cáo buộc, cựu Tổng giám đốc SJC Lê Thúy Hằng gây thiệt hại cho SJC hơn 107 tỉ đồng, trong đó bà hưởng lợi hơn 82,2 tỉ đồng, tương đương 75% phần tiền chiếm đoạt.