TTO - Vụ án "lừa dối khách hàng" liên quan dự án đầu tư xây dựng tổ hợp chung cư cao cấp và thương mại Bemes (CT6), phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Và không chỉ nơi này mà còn một loạt dự án khác.
Dân trí Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho biết, sự việc ông chủ Nhật Cường mobile bị truy nã chưa ảnh hưởng gì đến hệ thống phần mềm của TP Hà Nội do Nhật Cường software xây dựng.
Dân trí Sự xuất hiện của cảnh sát tại một số cửa hàng điện thoại Nhật Cường và chung cư Golden Westlake (được cho là nơi ở của lãnh đạo Nhật Cường) đang khiến không ít người cảm thấy hiếu kỳ, bởi “Nhat Cuong Mobile” vốn là cái tên không xa lạ.
Công an đang truy tìm 2 đối tượng có độ tuổi từ 20-30, người hơi gầy, nói giọng miền Bắc, là 2 đối tượng đã tạt axit, chém đứt gân chân anh Võ Duy Nghiêm.
Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh có vi phạm, khuyết điểm trong quyết định chủ trương thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ GTVT.
Gần đây, nhiều vụ dùng tiền âm phủ mua bán hàng, tráo tiền thật gây xôn xao dư luận. Bọn tội phạm sử dụng những chiêu thức tinh vi khiến bị hại khó phát hiện.
Dân trí Công an thành phố Hà Nội ra quyết định bắt tạm giam bị can Nguyễn Thị Vân để phục vụ công tác điều tra, thay vì áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú như trước đây.
Sáng nay, trên Fanpage “Tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng” đăng tải bức thư do bà Trần Thị Thanh Tân, vợ ông Nguyễn Hữu Linh viết gửi đến “Các bạn quan tâm đến vụ án ông Nguyễn Hữu Linh”.
Cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 22 nghi phạm liên quan trong đường đánh bạc quy mô lớn qua trang web Fxx88.com.