Khi nghe thông báo: 'UBKT đã tiến hành kiểm tra 2 dự án, có rất nhiều sai phạm', cấp dưới đã trao đổi với cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và mang 2 triệu USD đi nhờ giúp đỡ nhưng bị lừa mất toàn bộ số tiền này.
Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, cựu Bộ trưởng Bộ Y tế, thừa nhận đã nhiều lần nhận tổng cộng 7,5 tỉ đồng của cấp dưới, song cho rằng không biết nguồn gốc tiền và không thỏa thuận về việc đưa nhận tiền.
Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện và thu giữ gần 6 tấn xương và chân trâu, bò không có nguồn gốc xuất xứ, trong đó, có nhiều sản phẩm đã bốc mùi hôi thối chuẩn bị được bán cho các quán phở, quán lẩu.
Lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ một nữ hành khách người nước ngoài mang tên S.N (quốc tịch Thái Lan) có hành vi vận chuyển 4,5 kg ma túy các loại quá cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Từ mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu tại quán ở phường Cẩm Thành (Quảng Ngãi), nam thanh niên dùng dao chém khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương rồi đến công an đầu thú.
Các bị cáo giả nhân viên ngân hàng, mời chào 'rút tiền hộ' không mất phí, rồi yêu cầu cung cấp thông tin thẻ và mã OTP để hoàn tất thủ tục chiếm đoạt tiền của khách hàng.
Quy định mới về cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự (gọi tắt giấy phép an ninh trật tự) tại cấp xã không chỉ bước tiến cải cách hành chính mà còn giúp các hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng 'hợp pháp hóa' hoạt động trong vài ngày làm việc.
Áp sát làm nạn nhân ngã xuống đường để cướp vàng giữa ban ngày, sau đó mang túi xách ra nghĩa địa đốt phi tang, nghi phạm bị Công an TP.Đà Nẵng tóm gọn sau đó.
Công an phường Hương Trà (TP.Huế) vừa xác minh, triệu tập nhóm thanh thiếu niên có hành vi tụ tập, mang theo hung khí, chạy xe máy lạng lách và quay clip đăng tải trên TikTok.
Liên quan vụ lật tàu làm 6 người chết tại hồ Thác Bà (Lào Cai) xảy ra ngày 21.2, cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam lái tàu chở đá là Nguyễn Văn Thâm (42 tuổi; trú xã Cảm Nhân, Lào Cai).
Công an phường Xuân Hương - Đà Lạt bắt khẩn cấp Trần Văn Quốc để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, sau khi lái ô tô tông nhiều người tại cây xăng trong Bến xe liên tỉnh Lâm Đồng.
Bị nhóm người hành hung trước nhà dẫn đến gãy sống mũi, người đàn ông ở TP.HCM đã gửi đơn cầu cứu đến các cơ quan báo chí mong muốn vụ việc được xử lý nghiêm minh.
Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Mộc Bài (Tây Ninh) liên tiếp phát hiện, bắt giữ các đối tượng có hành vi nhập cảnh trái phép và tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép qua biên giới.
Sau khi xem xét kháng cáo của bị cáo, bị hại và những người liên quan, TAND tỉnh Cà Mau giữ nguyên mức án 6 tháng tù treo đối với nữ doanh nhân thủy sản Âu Ngọc Vững trong vụ án hủy hoại tài sản.