P/S cùng chuyên gia kiểm chứng ‘30 giây giảm ngay ê buốt’

17:04 - 29/11/2022

Ngày 12 tháng 11 vừa rồi, P/S Sensitive đã tổ chức sự kiện “Kiểm Chứng Cùng Chuyên Gia, 30 Giây Giảm Ngay Ê Buốt” nhằm mục đích nâng cao nhận thức trong cộng đồng về răng nhạy cảm. Hoạt động nằm trong khung chương trình cải thiện sức khỏe răng miệng cộng đồng của P/S Sensitive thông qua việc tăng cường tiếp cận nha sĩ cho mọi người dân.

P/S cùng chuyên gia kiểm chứng ‘30 giây giảm ngay ê buốt’

Theo kết quả nghiên cứu của tập đoàn Unilever toàn cầu, cứ 3 người thì sẽ có 1 người gặp phải vấn đề răng ê buốt. Đây là tình trạng các ống ngà răng bị hở do mòn men răng hoặc tụt nướu, dẫn đến răng nhạy cảm hơn với các tác nhân vật lý và hóa học bên ngoài. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống do các trở ngại trong việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

Tiếp nối các chương trình nâng cao nhận thức trong cộng đồng về chăm sóc sức khỏe răng miệng, trong sự kiện “Kiểm Chứng Cùng Chuyên Gia, 30 Giây Giảm Ngay Ê Buốt” vừa qua, P/S Sensitive đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa:

1. Khởi động chương trình tăng cường tiếp cận nha sĩ - kiểm tra và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí:

- Kiểm tra & tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí cho tất cả gia đình tham gia trong suốt sự kiện

- Khởi động chương trình hợp tác cùng Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam nhằm khám, tư vấn và điều trị cơ bản cho trẻ em và người cao tuổi tại nhiều điểm triển khai trên cả nước

- Giới thiệu tổng đài P/S 1800 7004 - Tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí cùng chuyên gia với các bác sĩ răng - hàm - mặt trực tổng đài và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe răng miệng, giúp mang khả năng tiếp cận đến nha sĩ và các kiến thức nha khoa đến tất cả người dân, đặc biệt là ở những khu vực nông thôn và vùng sâu, vùng xa.

P/S cùng chuyên gia kiểm chứng ‘30 giây giảm ngay ê buốt’

2. Tọa Đàm “Tìm Hiểu Về Răng Nhạy Cảm Cùng Chuyên Gia” với sự tham gia của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Anh

- Tìm hiểu về các biểu hiện, nguyên nhân, cơ chế gây ra tình trạng răng nhạy cảm và các nhóm người có nguy cơ cao gặp phải.

- Tìm hiểu về các giải pháp để chủ động phòng ngừa và giải quyết tình trạng răng nhạy cảm thông qua điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt, sử dụng các sản phẩm kem đánh răng chuyên dụng cho răng nhạy cảm như P/S Sensitive và các giải pháp chuyên khoa khác.

P/S cùng chuyên gia kiểm chứng ‘30 giây giảm ngay ê buốt’

3. Khởi động chương trình giáo dục cộng đồng về răng nhạy cảm với quy mô tiếp cận rộng rãi trên nền tảng số:

- Chia sẻ các nội dung kiến thức có tính giáo dục cao về răng nhạy cảm trên các phương tiện truyền thông: bản tin truyền hình, báo chí, mạng xã hội.

- Xây dựng thư viện nội dung về răng nhạy cảm nói riêng và chăm sóc răng miệng nói chung trên các nền tảng mạng xã hội có tính tiếp cận cao.

Thông qua các hoạt động trong sự kiện cũng như các chương trình, chiến dịch được khởi động trong dịp này, P/S Sensitive mong muốn góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về tình trạng răng ê buốt cũng như giới thiệu các biện pháp chăm sóc, giải quyết tình trạng này một cách hiệu quả nhất.

Về dòng sản phẩm P/S Sensitive

P/S cùng chuyên gia kiểm chứng ‘30 giây giảm ngay ê buốt’

Dòng sản phẩm P/S Sensitive Mineral Expert là phân khúc kem đánh răng với công thức thiết kế riêng cho răng nhạy cảm từ P/S, giúp giải quyết ê buốt với tác động từ khoáng gồm 2 nhóm sản phẩm:

- P/S Sensitive - Sensitivity Treatment giúp phục hồi răng ê buốt với lớp khoáng bảo vệ chắc hơn 7X*. Sản phẩm sử dụng công nghệ khoáng Active Remin Complex được nghiên cứu 10 năm bởi các chuyên gia P/S và sở hữu 4 bằng sáng chế, giúp bao phủ lên đến 100% ống ngà răng bị hở, từ đó phục hồi răng nhạy cảm. Sản phẩm phù hợp với những người bị ê buốt từ trung bình đến nặng và muốn tìm giải pháp với hiệu quả lâu dài.

- Sản phẩm P/S Sensitive - Giảm Ê Buốt Sau 30 Giây** với khoáng Potassium tác động đến hệ thần kinh tủy răng giúp giảm ê buốt tức thì sau 30 giây**; ngoài ra sản phẩm còn chứa khoáng Zinc giúp bảo vệ khoang miệng và nướu khỏi vi khuẩn từ đó giúp ngăn ngừa viêm và tụt nướu. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với những người bị ê buốt nhẹ và có nhu cầu giảm cảm giác ê buốt tức thì.

Dòng sản phẩm P/S Sensitive Mineral Expert được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam khuyên dùng cho răng nhạy cảm***

*So với sản phẩm kem đánh răng khác của Unilever không có chứa khoáng chất Active Remin Complex. Đề cập đến ê buốt do mòn men răng, tụt nướu khiến lộ các ống ngà răng. Khoáng chất Active Remin Complex lấp kín các ống ngà bị lộ, giúp ngăn các kích thích gây ê buốt khi dùng sản phẩm thường xuyên theo hướng dẫn.

**Khi đánh răng thường xuyên 2-3 lần mỗi ngày, giúp giảm ê buốt khi sử dụng một lượng nhỏ kem đánh răng bằng đầu ngón tay nhẹ nhàng xoay quanh vùng răng nhạy cảm trong 30 giây, theo thử nghiệm tại trường đại học Sichuan, Trung Quốc, năm 2011.

***Dựa trên kết quả nghiên cứu của Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam về công dụng của kem đánh răng Sensitive Mineral Expert by P/S.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...