TP.HCM tuyển giáo viên cho năm học mới

11:17 - 22/06/2024

Ngày 21.6, Sở GD-ĐT TP.HCM đã thông báo về kế hoạch tuyển giáo viên cho các trường công lập đợt 1, năm học 2024- 2025.

TP.HCM tuyển giáo viên cho năm học mới

Trong một buổi thi tuyển giáo viên của Sở GD-ĐT TP.HCM vào năm 2023

BẢO CHÂU

Theo kế hoạch tuyển giáo viên của Sở GD-ĐT, năm nay cần tuyển dụng 30 vị trí trong các trường THPT, trung tâm GDTX với số lượng 337 viên chức, trong đó có 263 giáo viên các bộ môn và 74 nhân viên.

Ứng viên sử dụng số thẻ căn cước công dân để đăng ký dự tuyển tại http://tuyendung.hcm.edu.vn, từ nay đến ngày 17.7.

Sở GD-ĐT TP.HCM lưu ý, đây là bước quan trọng nên ứng viên đăng ký dự tuyển hoàn toàn chịu trách nhiệm về những thông tin đăng ký và phải nhập đầy đủ tất cả các thông tin theo yêu cầu để đảm bảo quyền lợi ở các vòng thi tuyển tiếp theo.

Dự kiến từ ngày 20 đến 24.7, Sở GD-ĐT sẽ thông báo ứng viên đủ điều kiện để tham dự quy trình tuyển giáo viên.

Hội đồng tuyển giáo viên của Sở sẽ thực hiện 2 vòng thi:

Vòng 1 (kiến thức chung) dự kiến từ ngày 27 đến 28.7. Hình thức thi trắc nghiệm 60 câu trong thời gian 60 phút trên máy tính. Nội dung thi kiến thức chung về pháp luật viên chức, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật về ngành, lĩnh vực giáo dục.

Kết quả thi vòng 1 được thông báo cho thí sinh biết ngay sau khi kết thúc thời gian làm bài thi trên máy vi tính và nếu trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên thì người dự tuyển được thi tiếp vòng 2.

Vòng 2 dự kiến diễn ra từ ngày 2 đến 4.8. Hình thức thi thực hành với thời gian 30 phút/thí sinh nhằm kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Thông báo kết quả tuyển dụng giáo viên dự kiến từ ngày 5 đến 10.8. Trường hợp đăng ký 2 nguyện vọng nhưng không trúng tuyển ở nguyện vọng 1 thì ứng viên được xét ở nguyện vọng 2 nếu vị trí việc làm đăng ký ở nguyện vọng 2 vẫn còn chỉ tiêu tuyển dụng.

Sở GD-ĐT TP.HCM cũng thông báo cụ thể, trường hợp vị trí việc làm vẫn còn chỉ tiêu tuyển dụng sau khi đã xét đủ 2 nguyện vọng thì căn cứ vào kết quả thi, hội đồng thi báo cáo Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM quyết định tuyển dụng đối với ứng viên có kết quả tuyển dụng thấp hơn liền kề so với kết quả của người trúng tuyển ở vị trí việc làm tại đơn vị khác nhưng có cùng tiêu chuẩn, điều kiện của vị trí việc làm tại đơn vị còn chỉ tiêu tuyển dụng, cùng hội đồng thi, cùng áp dụng hình thức thi vòng 2 và chung đề thi.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...