Thầy giáo giải cứu kịp thời học sinh lớp 2 đang chới với dưới sông

08:51 - 28/05/2024

Khi thấy một học sinh đang chới với dưới dòng sông, có nguy cơ bị đuối nước, thầy giáo Nguyễn Trọng Tài đã lao xuống cứu vớt kịp thời, giúp em thoát khỏi cơn nguy hiểm.

Ngày 27.5, theo báo cáo Phòng GD-ĐT H.Hải Hậu (Nam Định) nhận được từ thầy giáo Bùi Văn Trịnh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hải An (xã Hải An, H.Hải Hậu), một thầy giáo trong trường đã cứu được một học sinh lớp 2 bị ngã xuống sông, có nguy cơ bị đuối nước.
Thầy giáo giải cứu kịp thời học sinh lớp 2 đang chới với dưới sông

Thầy Nguyễn Trọng Tài đang giải cứu học sinh thoát khỏi nguy cơ đuối nước

C.T.V

Theo báo cáo, khoảng 10 giờ 15 cùng ngày, trên đường đi nộp báo cáo tổng kết công tác Đội, đến khu vực gần nghĩa trang xã Hải Đường (H.Hải Hậu), thầy giáo Nguyễn Trọng Tài, giáo viên bộ môn Giáo dục thể chất Trường tiểu học Hải An phát hiện một học sinh đang chới với dưới sông, có nguy cơ bị đuối nước.

Thầy Tài ngay lập tức dừng xe máy, nhảy xuống sông và kịp thời cứu được học sinh thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

Học sinh gặp nạn là Nguyễn Thị H. (lớp 2A6 Trường tiểu học xã Hải Đường). H. gặp nạn trên đường về nhà sau khi dự tổng kết năm học.

Thầy hiệu trưởng thông tin thêm, thầy Tài (37 tuổi) là đảng viên, giáo viên môn Giáo dục thể chất, đồng thời là Tổng phụ trách Đội Trường tiểu học Hải An.

Đội tuyển thể dục - thể thao do thầy Tài huấn luyện nhiều năm đạt thứ hạng cao, trong năm học 2023 - 2024 có học sinh đoạt giải nhì môn cờ vua khi tham gia Giải Thể dục - Thể thao học sinh phổ thông tỉnh Nam Định.

Trong các năm học 2017 - 2018, 2020 - 2021, 2022 - 2023, thầy Tài được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Thầy Tài cũng đã có 3 năm được công nhận là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...