Tập yoga giữa đường, nhóm Yoga Ngân Châu bị phạt 200.000 đồng/người

04:10 - 23/05/2024

Qua xác minh, lực lượng công an xác định có 16 người trong nhóm phụ nữ tập yoga giữa đường thuộc câu lạc bộ Ngân Châu Yoga.

Sau thông tin Báo Thanh Niên phản ánh việc xuất hiện thêm nhóm phụ nữ tập yoga giữa đường tại địa bàn TT.Kiến Xương (Thái Bình), ngày 21.5, thông tin từ lãnh đạo Công an H.Kiến Xương (tỉnh Thái Bình) cho biết, đã xác minh và ra quyết định xử phạt đối với nhóm phụ nữ này.

 

 

 

Tập yoga giữa đường, nhóm Yoga Ngân Châu bị phạt 200.000 đồng/người

Nhóm Ngân Châu Yoga tập giữa đường giao thông

FACEBOOK NGÂN CHÂU YOGA

Theo lực lượng công an, nhóm phụ nữ trên hoạt động trong câu lạc bộ yoga mang tên Ngân Châu Yoga (địa chỉ tại H.Tiền Hải, Thái Bình).

Sau khi vào cuộc xác minh, phối hợp với các lực lượng của Công an H.Tiền Hải chủ động rà soát, nắm bắt thông tin, Công an TT.Kiến Xương đã mời nhóm người trên lên trụ sở đơn vị để làm việc và lập biên bản vụ việc.

Theo tường trình của các thành viên trong Câu lạc bộ Ngân Châu Yoga, sáng sớm 11.5, nhóm 16 người đã tổ chức tập yoga ngay giữa lòng đường để chụp ảnh, quay video clip kỷ niệm với hoa bằng lăng ngay tại khu vực ngã 3 đường Trần Hưng Đạo giao với đường Nguyễn Công Thu thuộc tổ dân phố Tân Hưng, TT.Kiến Xương, H.Kiến Xương.

Tập yoga giữa đường, nhóm Yoga Ngân Châu bị phạt 200.000 đồng/người

Nhóm tập vào buổi sáng nhưng đã có nhiều phương tiện di chuyển qua lại

CẮT TỪ CLIP

Điều đáng nói, theo video clip và hình ảnh ghi nhận được, nhóm người này trải thảm để tập yoga và chụp ảnh, lấn chiếm gần như toàn bộ lòng đường, bất chấp các phương tiện đang lưu thông, gây cản trở giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Chiều 21.5, căn cứ biên bản vụ việc và đề xuất của Công an TT.Kiến Xương, Chủ tịch UBND TT.Kiến Xương đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nhóm 16 người trên về hành vi tập trung đông người trái phép, nằm, ngồi trên đường bộ gây cản trở giao thông, quy định tại điểm a khoản 2 điều 11 Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30.12.2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Xử phạt mỗi người 200.000 đồng.

Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, một nhóm phụ nữ tập yoga giữa đường có nhiều phương tiện qua lại. Quá trình tập luyện, người có tài khoản Ngân Châu Yoga đã livestream trên mạng xã hội Facebook.

 Bên cạnh đó, một video clip kéo dài hơn 10 phút cũng quay lại toàn bộ cảnh nhóm tập luyện yoga và đăng tải lên nhiều fanpage trên mạn xã hộị Facebook khiến dư luận bức xúc trước sự coi thường tính mạng và coi thường pháp luật của nhóm phụ nữ này. Các bình luận đều đề nghị cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm những hành vi trên.

Vừa qua, nhóm 14 người phụ nữ tập yoga giữa đường tại khu vực ngã ba đường Trần Hưng Đạo giao cắt với đường Nguyễn Công Thu (thuộc tổ dân phố Tân Hưng, TT.Kiến Xương, H.Kiến Xương) đã bị công an xử lý.

Theo lực lượng công an, nhóm người có hành vi tập trung đông người trái phép, nằm, ngồi trên đường bộ gây cản trở giao thông, quy định tại điểm a, khoản 2 điều 11 Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30.12.2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; 3 trường hợp vi phạm khác do chưa đủ tuổi vị thành niên đã được chính quyền địa phương tuyên truyền, nhắc nhở. 14 người phụ nữ tập yoga giữa đường bị xử phạt mỗi người 150.000 đồng.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...