Ninh Thuận: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong khuôn viên nhà thờ Quảng Thuận

08:11 - 10/05/2024

Một bé gái sơ sinh khoảng 3 ngày tuổi bị bỏ rơi trong khuôn viên nhà thờ Quảng Thuận ở thôn La Vang, xã Quảng Sơn, H.Ninh Sơn.

Ngày 9.5, chị Lê Hương Giang (32 tuổi, ở thôn Hạnh Trí, xã Quảng Sơn, H.Ninh Sơn, Ninh Thuận) cho biết, qua 3 ngày điều trị tại Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận, hiện sức khỏe bé gái sơ sinh 3 ngày tuổi bị bỏ rơi trong khuôn viên nhà thờ Quảng Thuận đã ổn định.

Trước đó, vào khoảng 5 giờ ngày 6.5, một người dân đi tập thể dục phát hiện bé gái khoảng 3 ngày tuổi, mặc áo dài tay màu xám (cân nặng 2,7 kg) nằm trong bao nilong màu đen, được đặt trong khuôn viên nhà thờ Quảng Thuận (thôn La Vang, xã Quảng Sơn, H.Ninh Sơn), liền gọi điện báo cho chị Giang. Chị Giang được nhiều người địa phương biết đến như "bà đỡ" của nhiều mảnh đời kém may mắn.

Ninh Thuận: Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong khuôn viên nhà thờ Quảng Thuận

Bé Dâu đang được chị Giang chăm sóc tại bệnh viện

CTV

Tại thời điểm tiếp nhận, sức khỏe của bé Dâu (tên chị Giang đặt tạm cho bé) rất yếu nên chị đã đưa bé xuống Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận để điều trị. Qua 3 ngày điều trị, hiện sức khỏe của bé đã ổn định, chờ ngày xuất viện.

Chi Giang cho biết: "Sau khi bé xuất viện, mình sẽ trình báo cơ quan chức năng, đồng thời làm các thủ tục xin được nhận bé Dâu làm con nuôi".

 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tra cứu 3321 phường xã của 34 tỉnh, thành phố sau sáp nhập

lịch phát sóng trên truyền hình

Thanh toán hóa đơn SCTV

Công chúa giá đáo - SCTV9

 

Bản lĩnh tuổi trẻ - SCTV9

Nghịch duyên - SCTV9

Lắp đặt Internet và truyền hình SCTV: Thêm tháng – Thêm quà – Thêm gắn kết

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...