Kế toán trưởng bệnh viện ở TP.HCM bỏ ngang việc đi nước ngoài hơn 1 tháng qua

06:05 - 25/05/2024

Kế toán trưởng Bệnh viện phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp TP.HCM bỏ ngang việc, đi nước ngoài không xin phép. Một tháng qua, bệnh viện không liên lạc được.

Trước thông tin bà P.T.H.L, 47 tuổi, Kế toán trưởng Bệnh viện phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp (Q.8, TP.HCM) "mất tích" hơn 1 tháng qua, chiều 23.5, TS-BS Phan Minh Hoàng, giám đốc bệnh viện này đã có những chia sẻ với PV Báo Thanh Niên.

"Kế toán trưởng bệnh viện xin nghỉ việc luôn từ ngày 19.4, nhưng tôi chưa duyệt. Chị ấy nói bị stress, đi nước ngoài du lịch. Chúng tôi đã liên hệ cơ quan chức năng thì được biết chị ấy đi Singapore", TS-BS Hoàng nói.

Cũng theo TS-BS Hoàng, với vị trí kế toán trưởng, thì trước khi nghỉ việc phải làm thủ tục bàn giao công việc, kiểm toán xong xuôi mới nghỉ. Chị ấy có nói nghỉ, muốn kỷ luật gì thì kỷ luật.

"Bệnh viện không ai liên hệ được với chị kế toán trưởng. Hiện mọi hoạt động kế toán của bệnh viện vẫn diễn ra bình thường", TS-BS Hoàng nói.

Một nguồn tin của PV Báo Thanh Niên từ Sở Y tế TP.HCM cũng cho biết, Kế toán trưởng Bệnh viện phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp TP.HCM có gửi đơn về Sở xin thôi việc nhưng chưa giải quyết. Theo nguồn tin, mọi người đồn đoán kế toán trưởng Bệnh viện phụ hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp TP.HCM đi nước ngoài, còn xác định người này có đi nước ngoài hay không thì phải là công an.

"Sở Y tế TP.HCM đang làm thủ tục kiểm tra công tác tài chính thường quy nhưng kế toán trưởng bệnh viện xin nghỉ việc không lương, xin đi nước ngoài và bệnh viện không cho đi, nhưng người này vẫn muốn đi", nguồn tin nói.

Cũng theo nguồn tin này, nếu kế toán trưởng này xin thôi việc thì cũng sẽ giải quyết cho thôi việc, nhưng đằng này sau khi nộp đơn thì kế toán trưởng bệnh viện đi luôn mà không chịu trình diện để giải quyết các việc liên quan.

"Trường hợp này, chúng tôi hướng dẫn cách làm, tức là ra thông báo trong vòng 5 ngày để mời kế toán trưởng trở lại làm việc, xử lý kỷ luật. Nếu người này không trở lại làm việc thì mới buộc thôi việc được", nguồn tin thông tin thêm.

Theo các thông tin ban đầu, kế toán trưởng Bệnh viện phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp TP.HCM bỏ việc là do chuyện cá nhân.

Trước đó, ngày 15.1, ông P.H.N, Trưởng phòng Tài chính - kế toán Bệnh viện Từ Dũ tử vong tại phòng làm việc. Đến ngày 29.1, bà T.T.H (49 tuổi) là Phó phòng Tài chính - kế toán, Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn (H.Hóc Môn, TP.HCM) tử vong tại nhà riêng ở TP.HCM.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...