Kết thúc thời gian đăng ký tuyển giáo viên cho năm học mới, Sở GD-ĐT TP.HCM đã thông báo ứng viên đủ điều kiện dự tuyển, tỷ lệ 'chọi' từng vị trí việc làm.
86 người dân sống dọc tuyến QL15C đoạn qua các bản Lốc Há, Kéo Té của xã Nhi Sơn (huyện biên giới Mường Lát, Thanh Hóa) đã được sơ tán khẩn cấp để đề phòng sạt lở đất đá gây ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản.
Điều trị giãn tĩnh mạch bằng Sclaser giúp giải quyết hoàn toàn giãn tĩnh mạch lưới và mạng nhện, giảm thiểu hiện tượng thoát thuốc gây hoại tử da có thể gặp ở tiêm xơ.
Để phục vụ công tác điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân, diễn biến vụ TNGT trên, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an TPHCM (CATP) mời người đàn ông bị nạn nhanh chóng liên hệ với cơ quan chức năng để làm việc.
Sợ con thất nghiệp, công việc không ổn định hay định kiến về các ngành nghệ thuật là rào cản khiến phụ huynh khó xử khi con muốn chọn theo nghề đạo diễn.
Trong lúc làm việc tại công trình thoát nước trên địa bàn Q.Gò Vấp (TP.HCM), 2 nam công nhân bất ngờ ngã xuống đất, được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.
Chuẩn bị năm học mới, sách giáo khoa giả một lần nữa trở thành vấn đề khiến nhiều phụ huynh lo ngại. Sự lo ngại là không thừa khi sách giáo khoa giả có chất lượng in kém có thể ảnh hưởng đến thị lực học sinh, hay thông tin không chuẩn xác ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức.
Sau khi biết điểm sàn khối ngành sức khỏe, nhiều thí sinh có mức điểm ngang với điểm sàn ngành y khoa hoặc cao hơn một chút lo lắng không biết nếu đăng ký xét tuyển liệu có cơ hội đậu?
Hơn 1.000 tăng ni, phật tử, đông đảo người dân đã đến tham gia đại lễ cầu siêu, tri ân các anh hùng liệt sĩ do Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức tại TX.Quảng Trị.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận Phiên họp thứ 2 của Phó thủ tướng Trần Hồng Hà - Tổ trưởng Tổ công tác giúp việc Ban Chỉ đạo để chỉ đạo tiến độ triển khai các công trình, dự án đường sắt đô thị TP.Hà Nội và TP.HCM.
Nhờ kết quả phúc khảo kỳ thi học sinh giỏi quốc gia mà Trần Duy mới được dự thi chọn đội tuyển IMO Việt Nam 2024. Duy là thủ khoa kỳ thi chọn này và đoạt huy chương bạc IMO 2024 được tổ chức tại Anh.
Nhiều thí sinh lo ngại điểm thi chỉ bằng điểm sàn thì có nên đăng ký xét tuyển hay không, hoặc điểm thi rất cao thì khi đăng ký nguyện vọng mới có cần sử dụng thêm nguyện vọng đã trúng tuyển sớm, có cần thêm các phương án dự phòng?...