Ninh Bình: Điểm đến lý tưởng để cả gia đình nghỉ dưỡng

18:03 - 14/06/2023

Ninh Bình vừa được chuyên trang du lịch nổi tiếng The Travel của Canada bình chọn là 1 trong 10 điểm đến nghỉ dưỡng dành cho gia đình tuyệt vời nhất thế giới năm 2023.

Chuyên trang này nhận định Ninh Bình là điểm đến lý tưởng để cả gia đình nghỉ dưỡng bởi nơi đây sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục cùng những công trình kiến trúc lịch sử văn hóa lâu đời.

Từ đầu năm đến nay, Ninh Bình đón gần 200 nghìn lượt khách quốc tế, và gần 4 triệu lượt khách trong nước. Tăng gần gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, lượng khách đi theo gia đình chiếm tỷ lệ lớn.

Ninh Bình: Điểm đến lý tưởng để cả gia đình nghỉ dưỡng

Theo chuyên trang The Travel, Canada, Ninh Bình là điểm đến lý tưởng để cả gia đình nghỉ dưỡng bởi sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên ngoạn mục cùng những công trình kiến trúc lịch sử – văn hóa lâu đời. Đặc biệt, thái độ ứng xử của người dân, người làm du lịch với du khách cũng tạo nên một môi trường du lịch thân thiệp và chuyên nghiệp.

Sở hữu thiên nhiên hùng vĩ cùng cách làm du lịch cộng đồng hướng đến du khách, Ninh Bình từng được tạp chí Forbes của Mỹ vinh danh là một trong 23 địa điểm du lịch tuyệt vời nhất năm 2023, cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách 10 điểm đến thân thiện nhất thế giới do Traveller Review Awards bình chọn.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...