Hậu trường làm phim truyền hình mùa dịch: Khi Đài THVN thành trường quay "dã chiến"

10:13 - 17/09/2021

Để đảm bảo tiến độ của các tập phim không bị dán đoạn vì dịch, các đoàn phim của Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC đã cố gắng xây dựng các trường qua dã chiến.

Trong những năm gần đây, phim truyền hình Việt Nam đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với quý khán giả. Để những tập phim liên tục được phát sóng thì những đoàn làm phim vẫn liên tục tác nghiệp trong điều kiện đảm bảo an toàn dịch bệnh.

11 tháng 5 ngày của đạo diễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình ăn khách nhất cả nước đang được phát trên kênh VTV3. Để đảm bảo tiến độ của các tập phim không bị dán đoạn vì dịch, cả đoàn phim vẫn thực hiện trong điều kiện đảm bảo và sân của Đài THVN đã trở thành một trường quay dã chiến của đoàn làm phim.

Một số thành viên trong đoàn làm phim đã chuyển vào sinh hoạt ngay tại Đài THVN, để hạn chế tiếp xúc với nhiều người bên ngoài.

"Trong khi nói chuyện với mọi người chúng tôi bắt buộc phải đeo khẩu trang, chỉ trước khi các cảnh quay diễn ra diễn viên mới được bỏ khẩu trang", đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu cho biết.

Hậu trường làm phim truyền hình mùa dịch: Khi Đài THVN thành trường quay "dã chiến"
 
Hậu trường làm phim truyền hình mùa dịch: Khi Đài THVN thành trường quay "dã chiến"
 

Bên cạnh đó, diễn viên Khả Ngân cũng cho biết trong đợt ra Hà Nội lần này quay lại đúng dịp dịch đang diễn biến phức tạp nên cô chỉ biết từ nhà đến sân đài THVN và ngược lại. Đài THVN giống như ngôi nhà thứ 2 của nữ diễn viên. Khả Ngân mong muốn dịch sẽ nhanh chóng được dập để đoàn phim có thể thuận lợi hơn trong việc thực hiện bộ phim với nhiều bối cảnh khác nhau.

Ngoài phim 11 tháng 5 ngày, Trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC còn song song sản xuất hai bộ phim Hương vị tình thânNgày mai bình yêu nói về tình cảm gia đình và cuộc sống trong bối cảnh dịch bệnh.

Khắc phục những khó khăn do dịch bệnh gây ra, những người làm phim truyền hình luôn mong muốn mang tới món ăn tinh thần đặc sắc nhất tới quý vị khán giả.

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...