Chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi

09:34 - 30/07/2020

Trịnh Gia Dĩnh lần đầu được vinh danh “Thị đế” nhờ màn hóa thân xuất sắc trong “Khúc nhạc tình yêu”. Bộ phim này cũng đã làm nên tên tuổi cho tiểu sinh Huỳnh Tông Trạch và tiểu hoa đán Châu Lệ Kỳ thời bấy giờ.


Thuở còn đi học, Thẩm Lãng (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) là bạch mã hoàng tử của biết bao cô gái. Trong đó có nữ sinh Cao Dật Thi (do Châu Lệ Kỳ đóng). Niềm hy vọng về chuyện tình đẹp như mơ chợt vụt tắt, khi Lãng đột nhiên biến mất, khiến Thi hụt hẫng và thương nhớ không nguôi. 
 
Nhiều năm trôi qua, Thi tình cờ gặp lại Lãng nhờ một cuốn sổ tay điện tử. Trái tim đơn phương ngày nào giờ đã được đền đáp. Họ bắt đầu một mối tình đầy ngọt ngào và hạnh phúc. 
 
chuyen-tinh-yeu-cua-nhung-nguoi-tre-tuoi
 
Nhưng sau đó, Thi nhận ra Lãng đã không còn là chàng thư sinh hiền lành, vui tính như ngày nào. Anh bắt đầu có nhiều tham vọng. Trong lúc ấy, Thi lại làm quen với Quyền Lực (do Huỳnh Tông Trạch đóng) – một thanh niên tốt bụng, tràn trề nhiệt huyết.
 
Thi cảm thấy Lực rất giống Lãng của ngày xưa. Và chính Lực cũng bị thu hút bởi tính cách hoạt bát, thánh thiện của Thi. Cả Lực và Lãng đều yêu cô thật lòng. Nhưng Thi lại luôn tự vấn tình cảm của mình. Liệu, người cô yêu là Lãng trong quá khứ, Lãng của hiện tại hay là Lực?
 
20 tập phim “Khúc nhạc tình yêu”, phát sóng vào lúc 21h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/08/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Châu Lệ Kỳ, Huỳnh Tông Trạch, Đường Thi Vịnh... 
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nhử Mồi S9

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Duong ve co nhau

Nhân gian kỳ truyện

Phim Quái kiệt siêu hạng

Phim-chi-dai-mac-can

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...