Cảnh báo vé giả trận Super Bowl

19:02 - 10/02/2023

Ban tổ chức đã phải gửi đi thông điệp cảnh báo rằng, phải coi chừng các hành vi lừa đảo người tiêu dùng và thu lợi bất hợp pháp từ sự nổi tiếng của NFL.

Cảnh báo vé giả trận Super Bowl

 

Ngày 13/2 tới theo giờ Việt Nam, trận Super Bowl để tranh chức vô địch giải bóng bầu dục Mỹ sẽ diễn ra. Đây là sự kiện thể thao giải trí lớn hàng đầu của nước Mỹ và nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông quốc tế. Nhu cầu vé vào sân ở trận Super Bowl là rất lớn, và tình trạng vé giả cũng đã xuất hiện.

Trận Super Bowl lần thứ 57 của bóng bầu dục Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 12/2 trên sân State Farm tại Arizona theo giờ địa phương. Ở giữa cuộc so tài của Kansas City Chiefs và Philadelphia Eagles sẽ là show diễn được chờ đợi của nữ danh ca Rihanna. Patrick Mahomes của Kansas City Chiefs được kỳ vọng sẽ tỏa sáng ở trận đấu quan trọng này.

Cảnh báo vé giả trận Super Bowl

Chính sức hút của các ngôi sao đã khiến nhu cầu về vé và các mặt hàng lưu niệm của trận Super Bowl tăng cao, tới mức ban tổ chức đã phải gửi đi thông điệp cảnh báo rằng, phải coi chừng các hành vi lừa đảo người tiêu dùng và thu lợi bất hợp pháp từ sự nổi tiếng của NFL.

Ban tổ chức cùng với Trung tâm điều phối quyền sở hữu trí tuệ quốc gia đã thông báo về việc thu giữ khoảng 180.000 mặt hàng giả, có trị giá ước tính 22,7 triệu USD trong cuộc họp báo về tuần lễ Super Bowl.

Cảnh báo vé giả trận Super Bowl

Để tránh tình trạng vé giả, ban tổ chức quyết định sử dụng toàn bộ vé kỹ thuật số. Trong 1 diễn biến khác, NFL sẽ tổ chức thêm 4 trận đấu tại Đức trong nỗ lực biến bóng bầu dục Mỹ trở thành môn thể thao toàn cầu.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...