Cơ hội tìm hiểu thị thực du học và các trường đại học Mỹ hậu Covid-19

15:26 - 26/09/2022

Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM sẽ tổ chức triển lãm Giáo dục đại học Mỹ năm 2022 vào lúc 14 giờ ngày 6.10.2022 tại khán phòng La Scala, Khách sạn Reverie Saigon (22-36 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM).

Đây là một phần trong chuỗi triển lãm giáo dục Mỹ trong khu vực với 2 điểm dừng chân tại Việt Nam là Hà Nội và TP.HCM lần lượt vào ngày 4.10 và 6.10. Triển lãm miễn phí nhưng cần đăng ký tham dự trước.

Cơ hội tìm hiểu thị thực du học và các trường đại học Mỹ hậu Covid-19

Trường đại học tư vấn cho sinh viên trong một buổi triển lãm du học Mỹ

Triển lãm Giáo dục đại học Mỹ sẽ giúp sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các đại diện đến từ 60 trường đại học tại Mỹ đã được kiểm định hiện đang cung cấp các chương trình bậc đại học và sau đại học. Thông qua các cuộc trao đổi với đại diện trường, sinh viên sẽ tìm hiểu thêm về những lựa chọn sẵn có dành cho sinh viên bậc đại học, bao gồm quy trình tuyển sinh, các cơ hội học bổng và các chương trình đào tạo thực hành không bắt buộc (OPT) dành cho sinh viên quốc tế.

Phụ huynh và sinh viên sẽ tìm hiểu những thông tin cập nhật nhất về thị thực du học trực tiếp từ Phòng Lãnh sự. Các viên chức lãnh sự của Tổng Lãnh sự quán Mỹ sẽ có mặt trong thời gian diễn ra triển lãm để giải thích về quy trình xin thị thực sinh viên Mỹ, thảo luận những lỗi thường gặp và những quan niệm sai về quy trình xin thị thực và trả lời các thắc mắc.

Mặc dù đại dịch Covid-19 diễn ra trên quy mô toàn cầu nhưng Việt Nam vẫn là quốc gia đứng thứ 6 về số lượng sinh viên quốc tế bậc đại học tại Mỹ với 21.631 sinh viên đang theo học tại các trường đại học Mỹ trong năm học 2020-2021.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...