Sôi nổi giải quần vợt ngày Nhà giáo Việt Nam của Liên đoàn quần vợt TP.HCM

14:43 - 21/11/2022

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 năm nay, Liên đoàn quần vợt TP.HCM đã tổ chức giải đấu mở rộng đầy khí thế tại CLB TDTT Quân đội, Q.10

Phó chủ tịch Liên đoàn quần vợt TP.HCM Thái Tuấn Kiều cho biết: “Hàng năm phong trào quần vợt TP.HCM đều có những giải riêng lẻ dành cho đội ngũ giáo viên cũng như các lĩnh vực nghề nghiệp khác để duy trì và phát triển những hoạt động bổ ích này. Từ năm nay Liên đoàn Quần vợt TP.HCM thống nhất đưa vào kế hoạch sẽ tổ chức một giải đấu phong trào dành cho các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Đây không chỉ là dịp gắn kết giao lưu phối hợp tốt hơn nữa giữa ngành Giáo dục và Thể thao mà còn thông qua giải giúp cho đội ngũ các thầy cô giáo có một sân chơi giải trí lành mạnh, để rèn luyện thể chất, có thêm nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến tốt cho sự nghiệp trồng người”.

Sôi nổi giải quần vợt ngày Nhà giáo Việt Nam của Liên đoàn quần vợt TP.HCM

Các tay vợt tham dự giải

Bà Nguyễn Thị Kiều Mỹ, Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt TP.HCM cho biết, giải đấu năm nay có 16 cặp đôi nam nữ, chủ yếu là các thầy cô giáo của các trường học trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh tham gia, bên cạnh đó có lãnh đạo Liên đoàn quần vợt TP.HCM. Ngoài ra để tăng sự lôi cuốn và khí thế, BTC còn mời thêm mở rộng 32 đôi nam là các thầy hoặc lãnh đạo một số đơn vị đứng chung với một số đối tác tranh tài nên giải đấu khá phong phú, nhiều trận diễn ra gay cấn, sôi nổi mang lại những giờ phút thư giản thú vị. Từ giải đấu này có thể Liên đoàn Quần vợt TP.HCM sẽ nhân rộng để tổ chức thêm các giải đấu quy mô hơn nữa để thu hút lực lượng các tay vợt giáo viên tham gia đông hơn, từ đó tiến tới có thể tổ chức một giải vô địch riêng cho các thầy cô giáo trong tương lai gần.

Sôi nổi giải quần vợt ngày Nhà giáo Việt Nam của Liên đoàn quần vợt TP.HCM

Trao giải đôi nam nữ

Kết quả thi đấu như sau: Đôi nam nữ: vô địch anh Ngữ, chị Ngân (Tiền Giang), hạng nhì anh Cẩm, chị Trang (Bình Dương), đồng hạng ba là anh Tuấn Kiều, chị Ngân (Liên đoàn quần vợt TP.HCM) và anh Sáu, chị Hằng (Bình Dương). Giải đôi nam: vô địch thầy Quốc Huy+ anh Thọ, hạng nhì thầy Trang và anh Huyên, đồng hạng ba anh Khoa và anh Hùng và anh Phong, anh Thành (Q.10, Q.12). Ngoài nhiều lãnh đạo Liên đoàn Quần vợt TP.HCM giải đấu còn có thầy Đỗ Hữu Anh, Nhà giáo ưu tú cùng tham gia.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...