Vua tiếng Việt: Phân biệt "tôm" và "tép" qua chủ đề Bữa cơm

08:09 - 08/10/2021

Vua tiếng Việt tuần này sẽ là cuộc đấu trí đầy thú vị của những người chơi hoạt ngôn, thông minh qua chủ đề Bữa cơm.

Vua tiếng Việt: Phân biệt "tôm" và "tép" qua chủ đề Bữa cơm

 

Tiếp tục chặng đường tìm vua Tiếng Việt, chương trình tuần này sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và thú vị qua chủ đề Bữa cơm.

Quyết tâm tham gia chương trình để làm giàu có hơn vốn Tiếng Việt của mình, Lê Đức Anh hi vọng, sau khi tham gia vua tiếng Việt, trình “đối đáp” với vợ sẽ lên "tầm cao mới". Đặc biệt với thế mạnh làm công việc sáng tác nội dung trên nhiều nền tảng xã hội, Đức Anh chắc chắn là đối thủ "nặng ký" của những người chơi tuần này.

Khác với Đức Anh, Nguyễn Thanh Hương không tiết lộ nhiều về công việc của mình, nhưng cô lại là một "fan cứng" của chương trình. Điều đó được thể hiện bằng vốn hiểu biết, kinh nghiệm qua các vòng chơi và sự quyết tâm cao độ "soán ngôi" vua tiếng Việt tuần này.

Vua tiếng Việt: Phân biệt "tôm" và "tép" qua chủ đề Bữa cơm

Vua tiếng Việt tuần này sẽ là cuộc đấu trí thú vị của những người chơi.

Người chơi Đoàn Thị Ly - một quản lý nhà hàng có tiếng tại Hà Nội. Là người tuy ngại ngùng về khả năng ăn nói, nhưng cô sẽ trở thành đối thủ đáng gờm bởi khả năng viết lách và nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành ẩm thực.

Đối thủ của Đức Anh, Thanh Hương và Đoàn Thị Ly là anh Bùi Văn Hoàn, một người chơi vô cùng thú vị. Có rất nhiều lý do để đăng ký tham gia, nhưng anh Hoàn lại chia sẻ lý do tham gia chương trình chỉ để tìm hiểu “tôm” khác “tép” thế nào. Anh còn gây ấn tượng với màn phân tích phong thủy chỗ ngồi khi đến chơi Vua Tiếng Việt.

Vua tiếng Việt: Phân biệt "tôm" và "tép" qua chủ đề Bữa cơm

4 người chơi của vua tiếng Việt tuần này.

Chủ đề Bữa cơm tưởng chừng gần gũi và quen thuộc nhưng được người chơi đánh giá là “khó nhằn” bởi sự đa dạng của các món ăn Việt. Liệu chàng trai vui tính, tò mò Bùi Văn Hoàn, anh chàng cá tính, hài hước Lê Đức Anh, cô gái trẻ đang quản lý cửa hàng ẩm thực hay dược sĩ kiêm người nội trợ của gia đình có giành được Ngai vàng Vua Tiếng Việt.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...