Vua tiếng Việt: Phân biệt "tôm" và "tép" qua chủ đề Bữa cơm

08:09 - 08/10/2021

Vua tiếng Việt tuần này sẽ là cuộc đấu trí đầy thú vị của những người chơi hoạt ngôn, thông minh qua chủ đề Bữa cơm.

Vua tiếng Việt: Phân biệt "tôm" và "tép" qua chủ đề Bữa cơm

 

Tiếp tục chặng đường tìm vua Tiếng Việt, chương trình tuần này sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và thú vị qua chủ đề Bữa cơm.

Quyết tâm tham gia chương trình để làm giàu có hơn vốn Tiếng Việt của mình, Lê Đức Anh hi vọng, sau khi tham gia vua tiếng Việt, trình “đối đáp” với vợ sẽ lên "tầm cao mới". Đặc biệt với thế mạnh làm công việc sáng tác nội dung trên nhiều nền tảng xã hội, Đức Anh chắc chắn là đối thủ "nặng ký" của những người chơi tuần này.

Khác với Đức Anh, Nguyễn Thanh Hương không tiết lộ nhiều về công việc của mình, nhưng cô lại là một "fan cứng" của chương trình. Điều đó được thể hiện bằng vốn hiểu biết, kinh nghiệm qua các vòng chơi và sự quyết tâm cao độ "soán ngôi" vua tiếng Việt tuần này.

Vua tiếng Việt: Phân biệt "tôm" và "tép" qua chủ đề Bữa cơm

Vua tiếng Việt tuần này sẽ là cuộc đấu trí thú vị của những người chơi.

Người chơi Đoàn Thị Ly - một quản lý nhà hàng có tiếng tại Hà Nội. Là người tuy ngại ngùng về khả năng ăn nói, nhưng cô sẽ trở thành đối thủ đáng gờm bởi khả năng viết lách và nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành ẩm thực.

Đối thủ của Đức Anh, Thanh Hương và Đoàn Thị Ly là anh Bùi Văn Hoàn, một người chơi vô cùng thú vị. Có rất nhiều lý do để đăng ký tham gia, nhưng anh Hoàn lại chia sẻ lý do tham gia chương trình chỉ để tìm hiểu “tôm” khác “tép” thế nào. Anh còn gây ấn tượng với màn phân tích phong thủy chỗ ngồi khi đến chơi Vua Tiếng Việt.

Vua tiếng Việt: Phân biệt "tôm" và "tép" qua chủ đề Bữa cơm

4 người chơi của vua tiếng Việt tuần này.

Chủ đề Bữa cơm tưởng chừng gần gũi và quen thuộc nhưng được người chơi đánh giá là “khó nhằn” bởi sự đa dạng của các món ăn Việt. Liệu chàng trai vui tính, tò mò Bùi Văn Hoàn, anh chàng cá tính, hài hước Lê Đức Anh, cô gái trẻ đang quản lý cửa hàng ẩm thực hay dược sĩ kiêm người nội trợ của gia đình có giành được Ngai vàng Vua Tiếng Việt.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...