Việt Nam - Khát vọng bình yên: Tôn vinh những chiến sĩ trên mặt trận chống dịch COVID-19

06:33 - 13/06/2021

Chương trình truyền hình trực tiếp Việt Nam - Khát vọng bình yên sẽ được gửi tới khán giả vào 20h10 ngày 13/6 trên kênh VTV1.

Việt Nam - Khát vọng bình yên: Tôn vinh những chiến sĩ trên mặt trận chống dịch COVID-19

 

Là chương trình đặc biệt do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN thực hiện, Việt Nam - Khát vọng bình yên sẽ mở rộng câu chuyện về cuộc chiến chống dịch COVID-19 của Việt Nam ở thời điểm hiện tại, khi cả dân tộc đang trở thành một mặt trận lớn bước vào năm thứ 2 của cuộc chiến chống kẻ thù vô hình nguy hiểm nhất từ trước đến nay.

Trong cuộc chiến ấy, nếu Chính phủ là Tổng hành dinh thì các lực lượng khác từ đội ngũ y tế, lực lượng vũ trang, đến những người dân… chính là những cánh quân triển khai các nhiệm vụ chiến đấu. Và như mọi cuộc chiến khác, trong cuộc chiến này cũng đã xuất hiện những tấm gương sáng đáng để tôn vinh. 

Đó là những gương mặt 24/7 khuất sau tấm áo bảo hộ để tìm dấu F0, tìm dấu virus để ngăn chặn sự lây lan như vũ bão của dịch bệnh, là những y bác sĩ hy sinh mọi niềm hạnh phúc và cả niềm đau của cá nhân mình để tập trung vào việc giành giật sự sống cho những bệnh nhân nặng; hay những con người ở mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh cuộc sống trên khắp mọi miền Tổ quốc đang hừng hực khí thế xung phong tình nguyện vào vùng dịch và đóng góp một phần sức lực của mình…

Việt Nam - Khát vọng bình yên: Tôn vinh những chiến sĩ trên mặt trận chống dịch COVID-19

Những câu chuyện và tấm gương ấy sẽ tạo niềm cảm hứng cho khán giả, vừa bình dị, cũng vừa cao quý; những gì họ làm, ai cũng có thể làm theo, và đó chính là những gì chúng ta đã - đang - sẽ làm và phải làm để chiến thắng dịch bệnh. Đặc biệt, chương trình sẽ trả lời câu hỏi mà tất cả người dân đều đang quan tâm về triển vọng Vaccine "Made in Vietnam", cũng chính là yếu tố then chốt để đảm bảo tăng trưởng kinh tế và đem lại một cuộc sống bình yên cho toàn dân.

Trong chương trình, những câu chuyện được kể lại một cách chi tiết và sâu sắc, được tái hiện trên sân khấu với những hình thức nghệ thuật độc đáo mà vẫn tuân thủ quy tắc an toàn phòng dịch. Chương trình sẽ sự tham gia của những nghệ sĩ tên tuổi thu hút khán giả như NSƯT Quang Thắng, diễn viên Minh Tít; ca sĩ Trang Anh, Hoàng Hồng Ngọc, rapper Phong Windy, bộ tứ Oplus…

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...