”Viên sô cô la thần kỳ”: Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi bạn thay đổi ngoại hình?

13:49 - 26/10/2020

Chỉ những người có nhan sắc mới tìm được tình yêu đích thực? “Viên sô cô la thần kỳ” với khả năng biến lùn thành cao, biến mập thành ốm, biến xấu thành đẹp, sẽ giúp khán giả giải đáp những thắc mắc này.

vien-so-co-la-than-ky-cuoc-song-se-de-dang-hon-khi-ban-thay-doi-ngoai-hinh
 
Chàng trai xấu xí Cung Nhân Đồng (do Vương Tổ Lam đóng) sở hữu giọng hát truyền cảm, nhưng luôn thất bại trong các cuộc thi ca nhạc. Anh cũng có tấm lòng vô cùng lương thiện, được bạn bè xung quanh yêu mến, nhưng lại không thể có được trái tim của người anh thương – Dương Tiên Hoa (do Cẩu Vân Tuệ đóng). Trải qua nhiều cú sốc, Đồng nhận ra tất cả mọi chuyện đều là do ngoại hình của mình. 
 
Cuộc sống của Đồng đang bế tắc bỗng vụt sáng trở lại, khi anh tình cờ có được một túi kẹo sô cô la thần kỳ. Chỉ cần ăn kẹo, Đồng lập tức biến thành một chàng trai cao lớn, lãng tử, vạn người mê. Anh đổi tên thành Cần Lực Tín (do Huỳnh Tông Trạch đóng), gia nhập làng giải trí một cách cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng nổi tiếng.
 

 

Tuy nhiên, thời gian biến hóa của mỗi viên kẹo có hạn. Khi kẹo hết hiệu lực, Tín lại trở thành Đồng và rơi vào những tình huống oái ăm, dở khóc dở cười. Chỉ có trợ lý Kinh Chỉ Cao (do Nguyễn Tiểu Nghi đóng) biết được bí mật này của Tín. Cô không những không vạch trần anh, mà còn hết lòng giúp đỡ anh che giấu thân phận. Nhờ vậy, sự nghiệp của Tín đi lên như diều gặp gió. Không những đông đảo người hâm mộ, mà rất nhiều minh tinh cũng mê đắm Tín. Trong đó có Tạ An Phì (do Từ Tử San đóng). Hai người kết hợp ăn ý với nhau trong nhiều dự án âm nhạc, phim ảnh. 

 
Số lượng kẹo thần kỳ dần cạn kiệt. Trong lúc đau khổ, Tín bất ngờ gặp một người đàn ông kỳ lạ, tự xưng là giáo sư sáng chế ra thuốc thần ông cho anh viên kẹo có tác dụng vĩnh viễn. Nếu dùng viên kẹo này, Cung Nhân Đồng trước kia sẽ biến mất mãi mãi. Tín sẽ lựa chọn sao?
 
4 tập phim “Viên sô cô la thần kỳ”, phát sóng vào lúc 19h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 02/11/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Vương Tổ Lam, Từ Tử San, Nguyễn Tiểu Nghi, Cẩu Vân Tuệ, Trần Sơn Thông, La Mẫn Trang, Lâm Tử Thiện... 
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim bước qua ranh giới II

Phim Phía sau bóng tối

Nhân gian kỳ truyện

Phim mất dấu III

Phim Đường về cồn nảy

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 11

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...