Ưng Hoàng Phúc mở màn chuỗi "Ngày xưa chill phết"!

08:03 - 31/08/2021

Chương trình "Ngày xưa chill phết" số đầu tiên sẽ đưa khán giả gặp gỡ Ưng Hoàng Phúc, nghệ sĩ sở hữu gia tài các bài hát hit mà đa số khán giả 8x, đầu 9x thuộc nằm lòng.

Chương trình Ngày xưa chill phết hứa hẹn sẽ là một sân chơi, một điểm hẹn âm nhạc vào mỗi buối tối cho các thế hệ khán giả lứa tuổi 7X, 8X hay 9X ôn lại kỉ niệm và sống lại những khoảnh khắc của tuổi thanh xuân. Đây cũng là những thước phim tua lại khoảnh khắc đáng nhớ, một thời thanh niên sôi nổi giúp các bạn trẻ thế hệ Y, Z ngày nay muốn tìm hiểu về gu âm nhạc của thế hệ trước.

Ưng Hoàng Phúc mở màn chuỗi "Ngày xưa chill phết"!

Bộ đôi MC Phí Linh và Công Tố có phần xuất hiện mở đầu rất trẻ trung

Ở trong số đầu tiên, khán giả sẽ được gặp gỡ khách mời - nghệ sĩ Ưng Hoàng Phúc. Anh được biết đến là một trong những giọng ca thành công rất đáng ngưỡng mộ của làng nhạc Việt, với hàng loạt hit tiêu biểu như Thà rằng như thế, Mỗi người một nơi, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc, Người ta nói, Vì sao trong lòng tôi, Tôi không tin... 

Sở hữu doanh số khoảng 250 nghìn đĩa được tiêu thụ, anh là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa chạy nhất từ trước đến nay. Và ở Ngày xưa chill phết, Ưng Hoàng Phúc sẽ cùng chia sẻ với khán giả nhiều thông tin thú vị về sự nghiệp của anh, những ký ức không thể nào quên ấy đã bật mí góc nhìn khác về nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc mở màn chuỗi "Ngày xưa chill phết"!
 
Ưng Hoàng Phúc mở màn chuỗi "Ngày xưa chill phết"!
 

Bên cạnh đó, câu chuyện của Ưng Hoàng Phúc sẽ còn hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt, đó là những người đã gắn bó với chặng đường sự nghiệp nhiều thăng trầm của nam ca sĩ. Nhạc sĩ Andy Hoài Anh sẽ bật mí về ký ức thời trẻ được gặp Ưng Hoàng Phúc khi anh còn là sinh viên. Hay những kỷ niệm khó quên về những lần đi diễn tỉnh cùng nam nghệ sĩ, những tình huống dở khóc dở cười vì bị người hâm mộ giật bung cúc áo....

Ưng Hoàng Phúc mở màn chuỗi "Ngày xưa chill phết"!
 
Ưng Hoàng Phúc mở màn chuỗi "Ngày xưa chill phết"!
 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...