Tùng Dương: "Tôi yếu đuối lắm, nhắc đến con là rưng rưng"

11:43 - 26/09/2021

Trong Cuộc hẹn cuối tuần, Tùng Dương đã chia sẻ về bé Voi với những thông tin rất thú vị.

Trong Cuộc hẹn cuối tuần, nghệ sĩ Tùng Dương đã dành thời gian chia sẻ về khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời mình, đó là trở thành bố của cậu con trai Voi.

"Vừa đứng dậy tập luyện cùng ban nhạc thì mẹ Voi vỡ nước ối. Tôi bỏ hết cả ban nhạc, Thanh Lam với Lê Cát Trọng Lý... tự lái xe đưa vợ đi đẻ", Tùng Dương vừa cười vừa kể lại ngày bé Voi chào đời.

"Lúc đấy là ban đêm, không có ai cả, tôi đỗ xe xuống chỉ biết hét vỡ ối. Cảm xúc lúc ấy hỗn loạn lắm, mình chưa có kinh nghiệm làm bố trong khi liveshow sẽ diễn ra vào ngày mai. Tôi nghĩ đó sẽ là giây phút khó quên trong cuộc đời. Sau tối đó là mất ngủ triền miên nhưng không hiểu sao năng lượng ở đâu ra mà hát hai đêm đầy cảm xúc và thăng hoa. Năm đó cũng là năm tôi đón nhận rất nhiều niềm vui".

Tùng Dương: "Tôi yếu đuối lắm, nhắc đến con là rưng rưng"

"Tôi yếu đuối lắm, nhắc đến con là xúc động rưng rưng. Những xúc động từ gia đình, con cái và mọi người giúp mình vững vàng, mạnh mẽ hơn rất nhiều" - Tùng Dương tâm sự - "Voi ra đời thì tôi đều như vắt chanh 3h đêm dậy pha sữa. Mình sống có mục đích hơn, lo toan cho gia đình hơn, thay vì là người chỉ sống rất vị kỷ cho bản thân, như một ngôi sao trong gia đình".

"Voi ngược lại hẳn với ông bố, chưa bén duyên với âm nhạc từ bé lắm. Tôi vẫn hát Mang thai, Quê nhà... để ru bé ngủ. Khi bật bài hát trong album Human lên, Voi nhảy hát theo, kể cả là bài khó. Voi cảm được rồi nhưng có thể trở thành nghệ sĩ như bố hay không là chuyện khác. Tôi nghĩ cứ để cho con phát triển tự nhiên. Nó thích hay không thích âm nhạc đều là điều bình thường. Một đứa con khác hoàn toàn với ông bố cũng rất thú vị", nam ca sĩ chia sẻ tiếp.

"Dịch bệnh cũng giúp tôi củng cố lại tình cảm gia đình. Vì lúc trước tôi đi biểu diễn nhiều nên ít có thời gian ở cùng con cái. Còn với vợ, cuộc sống vợ chồng giống như thỏi nam châm, trái dấu hút nhau, người bạn đời hiểu mình nhưng cũng phải bất ngờ".

Tùng Dương: "Tôi yếu đuối lắm, nhắc đến con là rưng rưng"

Bên cạnh gia đình, Tùng Dương cũng nói nhiều chi tiết thú vị xoay quanh các dự án âm nhạc nhiều tâm huyết của mình. Trong đó, anh đã đề cập tới phong cách thời trang mang dấu ấn riêng của cái tên Tùng Dương. Dù rằng, phong cách thời trang này không ít lần đưa anh vào top sao Việt mặc xấu.

"Thời trang bắt nguồn từ âm nhạc của mình" - Tùng Dương nói - "Từ thời mới vào nghề, mình đã khác với bạn bè, thích hát những ca khúc trúc trắc về giai điệu. Khi đến xin người ta hát thì thường nhận được những cái lắc đầu. Hồi đó nhạc Hoa lời Việt rất hot. Nhưng mình lựa chọn con đường này có lẽ vì đam mê. Nếu không chọn nó thì sẽ không có một Tùng Dương của hôm nay. Thời trang chính là cá tính và sự phù hợp".

Tùng Dương: "Tôi yếu đuối lắm, nhắc đến con là rưng rưng"

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...