Trường Teen mùa 6 trở lại đầy kịch tính trên VTV7

13:07 - 26/09/2021

12 trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn, Trường Teen 2021 tiếp tục mang đến một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh THPT kênh VTV7.

Mùa thứ 6 Trường Teen, chương trình tranh biện sôi động dành cho học sinh cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông sẽ trở lại vào cuối tháng 9 trên kênh VTV7. Bên cạnh sự thay đổi mới của luật chơi, những phần tranh biện sâu sắc và kịch tính của các đội hứa hẹn sẽ lôi cuốn sự chú ý của khán giả.

Sau 5 mùa phát sóng, Trường Teen đã trở thành sân chơi của các bạn trẻ yêu thích tranh biện. Đây chính là động lực để ê-kíp Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục VTV7 mang đến những thay đổi, tạo nên sức hút cho mùa thứ 6.

12 đội tham gia vòng chung kết được 3 HLV lựa chọn thành 3 nhóm. HLV mỗi nhóm tự chia 3 cặp đối đầu và lựa chọn đội nào sẽ đi tiếp. 6 đội chiến thắng tiếp tục thi đấu lựa chọn 3 đội xuất sắc cùng một đội được cứu đi vào vòng Bán kết.

Trường Teen mùa 6 trở lại đầy kịch tính trên VTV7

Đội vô địch của mùa 6 giành giải thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Trường Teen mùa 6 thay đổi phương thức ghi hình, trong điều kiện sản xuất mới, không tập trung đông người, hạn chế di chuyển giữa các địa phương. Để giữ được sự sôi động của trận đấu cũng như tính công bằng cho các thí sinh, ê-kíp đã có những giải pháp riêng.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...