Thúy Diễm lần thứ 3 bén duyên với Quốc Thái trên màn ảnh nhỏ

15:19 - 26/01/2021

Thúy Diễm đã bật mí về dự án phim kết hợp cùng với nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái.

Thúy Diễm lần thứ 3 bén duyên với Quốc Thái trên màn ảnh nhỏ

 

Trên trang cá nhân, Thúy Diễm đã bất ngờ về dự án phim mới mở màn cho năm 2021. Đây là bộ phim cô hợp tác cùng diễn viên Trương Minh Quốc Thái. Theo nam diễn viên này cho biết, cả hai đã có tới 3 lần được hóa thân thành vợ chồng trên màn ảnh nhỏ.

"Quá trình của một mối tình. Trồng cây si, rù rì gù dụ dỗ nhỏ bạn xinh đẹp, dính thính, gia đình ổn định, phát sinh thêm thành viên, xong rồi gây lộn. Đó là một câu chuyện dài trong phim", Thúy Diễm viết.

Thúy Diễm lần thứ 3 bén duyên với Quốc Thái trên màn ảnh nhỏ
 

Nữ diễn viên cho biết bộ phim có tên Anh là hậu phương của em, do Ngô Phạm Hạnh Thúy làm đạo diễn. Nữ nghệ sĩ được biết đến là một diễn viên đa năng khi hóa thân được nhiều thể loại vai và nhiều nhân vật tính cách khác nhau ở nhiều lứa tuổi. Trong vai trò đạo diễn, cô là người đứng sau thành công của nhiều vở diễn và phim.

Thúy Diễm lần thứ 3 bén duyên với Quốc Thái trên màn ảnh nhỏ
 
Thúy Diễm lần thứ 3 bén duyên với Quốc Thái trên màn ảnh nhỏ
 

Năm 2020 là một năm khá thuận lợi với Thúy Diễm. Nữ diễn viên 8X gây chú ý khi xuất hiện trong phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Trong phim, Thúy Diễm vào vai Nhớ - mẹ đơn thân sống ở xóm chửa hoang với cá tính mạnh mẽ và trải đời. Là một diễn viên có nhiều kinh nghiệm, bà xã Lương Thế Thành gây ấn tượng với diễn xuất tự nhiên, nhiều cảm xúc.

Trong khi đó, Trương Minh Quốc Thái đã dành nửa năm để xa gia đình ra Bắc làm phim. Vai diễn mới của anh là Minh, một đội trưởng đội cứu hoả trong bộ phim Lửa ấm. Tuy là một người cương trực, gương mẫu hết lòng vì công việc nhưng trong cuộc sống riêng, Minh đang chông chênh trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình. Quốc Thái được đánh giá là thể hiện thành công những mâu thuẫn trong nhân vật của mình với diễn xuất chắc tay.

Hiện tại, những thông tin về dự án mới của Thúy Diễm và Quốc Thái vẫn chưa được bật mí. Tuy nhiên, khán giả rất trông đợi vào màn tái hợp của hai nghệ sĩ.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Chuông Gió

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

Phim Lực Lượng Phản Ứng 2021

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...