THTT Lễ hội Hoa Phượng Đỏ: Hải Phòng - Điểm đến thành công

15:33 - 13/05/2022

Sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2022 sẽ chính thức diễn ra lúc 20h10 ngày 13/5 với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

THTT Lễ hội Hoa Phượng Đỏ: Hải Phòng - Điểm đến thành công

 

Đây là năm thứ 9 thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ gắn với kỷ niệm 67 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2022).

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ là sự kiện chính trị - văn hóa, xã hội được tổ chức thường niên và trở thành Lễ hội truyền thống đặc trưng, là niềm tự hào của người dân Hải Phòng, nhằm tạo không khí phấn khởi, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Hải Phòng - Điểm đến thành công” tại quảng trường Nhà hát Lớn Thành phố, thời lượng 75 phút và được truyền hình trực tiếp trên VTV1 là một sự tri ân, chào đón du khách mọi miền đến với Hải Phòng. Chương trình được đầu tư công phu, hoành tráng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Quỳnh Hương, Hồ Trung Dũng, Tùng Dương, Minh Quân... hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn khán giả.

Với sự chuẩn bị chu đáo, thành phố Hải Phòng quyết tâm tổ chức thành công Lễ hội Hoa Phượng Đỏ, khẳng định Hải Phòng điểm đến thành công với một diện mạo mới, hình ảnh mới về một thành phố thông minh, thân thiện, văn minh, lịch thiệp trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế, tạo không khí phấn khởi, thi đua phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thành phố năm 2022.

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2022 sẽ chính thức diễn ra lúc 20h10 ngày 13/5 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Phim Mất trí 24 giờ

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...