Thêm một kỷ lục gia xuất hiện tại Đường lên đỉnh Olympia 2021

08:24 - 01/12/2020

Giành số điểm tuyệt đối trong phần thi Tăng tốc, Nguyễn Sơn Tùng (THPT Yên Viên, Hà Nội) đã ghi tên mình vào danh sách những kỷ lục gia của Đường lên đỉnh Olympia.

Cuộc đua Tuần II Tháng III Quý I tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và hấp dẫn trước sự tranh tài của 4 nhà leo núi: Lâm Huy Vũ (THPT Lý Tự Trọng, Nam Định), Nguyễn Sơn Tùng (THPT Yên Viên, Hà Nội), Nguyễn Gia Linh (THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương) và Nguyễn Mạnh Quỳnh (THPT Vạn Tường, Quảng Ngãi).

Cả 4 thí sinh đều là những đối thủ đáng gờm khi ngay từ phần thi Khởi động đã có được những điểm số khá cao. Tạm thời dẫn đầu là Huy Vũ 90 và Gia Linh cùng có số điểm 90, theo sau đó là Mạnh Quỳnh 80 điểm và Sơn Tùng 70.

Thêm một kỷ lục gia xuất hiện tại Đường lên đỉnh Olympia 2021

4 chàng trai xuất sắc của tuần này.

Tuy giành được số điểm thấp hơn, nhưng bước đến phần thi Vượt chướng ngại vật, Sơn Tùng bất ngờ vươn lên vị trí dẫn đầu khi là người tìm ra được từ khóa nhanh nhất. Dù không trả lời đúng ở hàng ngang gợi ý, nhưng sau khi mảnh ghép đầu tiên được mở, cả Sơn Tùng và Mạnh Quỳnh đều nhanh tay nhấn chuông và Sơn Tùng chỉ nhanh hơn đối thủ một tíc tắc. Kết thúc phần thi Sơn Tùng dẫn đầu đoàn leo núi với 150 điểm, Gia Linh 100 điểm, Huy Vũ 90 điểm và Mạnh Quỳnh 80 điểm.

Phần thi Tăng tốc, Sơn Tùng tiếp tục thể hiện sự bứt phá khi liên tục là thí sinh trả lời chính xác và nhanh nhất cả 4 câu hỏi. Với 160 điểm, Sơn Tùng chính thức ghi tên mình vào danh sách những kỷ lục gia của Đường lên đỉnh Olympia. Đây cũng là số điểm mà trước đó thí sinh Trần Đức Trung (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) đã đạt được.

Thêm một kỷ lục gia xuất hiện tại Đường lên đỉnh Olympia 2021

Sơn Tùng giành vòng nguyệt quế và xác lập kỷ lục tại Đường lên đỉnh Olympia 2021.

Chắc chắn với tấm vé vào cuộc thi Tháng, Sơn Tùng quyết định lựa chọn cho mình gói câu hỏi an toàn là 3 câu 10 điểm. Kết thúc phần thi với 320 điểm, nhưng bị trừ 10 điểm ở câu hỏi Về đích của thí sinh Huy Vũ. Số điểm cuối cùng Sơn Tùng giành được là 310 điểm, trở thành chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế Tuần II Tháng III Đường lên đỉnh Olympia 2021.

Huy Vũ, Gia Linh và Mạnh Quỳnh thể hiện sự quyết tâm khi lựa chọn những câu hỏi có điểm số cao trong phần thi Về đích. Kết quả chung cuộc, Huy Vũ giành được 210 điểm, Mạnh Quỳnh 170 điểm và Huy Vũ 155 điểm.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

Phim Yến Vân Đài

Phim Chuông Gió

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc