Thả nhẹ ảnh xinh, Hồng Diễm bị fan "trách móc"

16:39 - 13/10/2021

Nữ diễn viên xinh đẹp hiếm khi đăng ảnh trên FB cá nhân, cô thường xuyên bị fan "trách" vì bỏ bê mạng xã hội.

Thả nhẹ ảnh xinh, Hồng Diễm bị fan "trách móc"

 

Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm tạm nghỉ một thời gian sau một thời gian dài đóng hai phim liên tiếp. Nữ diễn viên dành phần lớn thời gian cho gia đình trong khoảng thời gian giãn cách. Là một diễn viên nổi tiếng nhưng Hồng Diễm lại khá "lười" khi không mấy thường xuyên cập nhật hình ảnh hay các hoạt động của mình. 

Đặc biệt là sau khi Hướng dương ngược nắng kết thúc, Hồng Diễm càng ít chia sẻ hơn. Gần đây, khoảng một tháng nữ diễn viên mới cập nhật hình ảnh của mình một lần. Chính điều này khiến fan luôn "trách móc" nữ diễn viên vì ít khi được thấy hình ảnh mới của cô. Nhưng cũng vì ít đăng ảnh nên bức ảnh nào Hồng Diễm đăng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận của mọi người. 

Thả nhẹ ảnh xinh, Hồng Diễm bị fan "trách móc"
Thả nhẹ ảnh xinh, Hồng Diễm bị fan "trách móc"
Thả nhẹ ảnh xinh, Hồng Diễm bị fan "trách móc"

Bản thân các đồng nghiệp thân thiết của cô như Hồng Đăng, Mạnh Trường... cũng tranh thủ mỗi lần nữ diễn viên đăng ảnh là vào "cà khịa". Đặc biệt là Hồng Đăng là nhân vật lúc nào cũng xuất hiện để trêu chọc Hồng Diễm trong những bức ảnh mới. 

Gần đây nhất, Hồng Diễm chia sẻ những hình ảnh mới của cô. Tóc nữ diễn viên đã dài hơn so với hồi đóng Hướng dương ngược nắng. Vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ của nữ diễn viên vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ các fan, đồng nghiệp và bạn bè. 

Trong khi Hồng Đăng, Lương Thu Trang, Việt Anh... đã tham gia những dự án phim mới thì Hồng Diêm chưa tiết lộ bất cứ kế hoạch nào mới về phim ảnh. 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...