Số 2 Podcast "Ơi!Nghe nè!": Những người lính trong thành phố

09:27 - 31/08/2021

Trong số thứ 2 của Podcast "Ơi!Nghe nè", nhiều câu chuyện xúc động và chân thực từ chính những người lính đang làm nhiệm vụ ở TP Hồ Chí Minh đã được nhắc đến.

Ở số đầu tiên, nếu như mọi người đã được nghe những lời tâm sự từ những bệnh nhân F0 thì ở số thứ 2, những câu chuyện về người lính làm nhiệm vụ ở tâm dịch cũng đã được chia sẻ và lan toả. 

Câu chuyện trong Podcast là lời chia sẻ về công việc của những người lính, họ có thể là những người đứng gác chốt hay là những bác sĩ quân y. Trong các câu chuyện được kể, nổi bật lên là tình cảm trân trọng và đáng quý của người dân đối với các chiến sĩ. 

Được người dân đón nhận, các chiến sĩ cũng cảm thấy ấm lòng và tự hào. Có lúc làm nhiệm vụ các chiến sĩ không tránh khỏi sự bỡ ngỡ hay nỗi sợ hãi, nhưng nghĩ đến người dân thì các chiến sĩ lại có thêm động lực để đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người.

Số 2 Podcast "Ơi!Nghe nè!": Những người lính trong thành phố
 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...