Quỳnh Nga tiếc nuối: 10 năm yêu đương... lãng phí

07:56 - 30/06/2020

Nữ diễn viên phim "Sinh tử" khẳng định 10 năm yêu đương của cô là lãng phí và cô cũng đưa ra lời giải thích của riêng mình.

Tham gia chương trình Lời tự sự trong vai trò khách mời, nữ diễn viên Quỳnh Nga đã có những chia sẻ về quan điểm, suy nghĩ của mình với tình yêu đôi lứa sau mối tình với chồng cũ Doãn Tuấn, cũng như những trải nghiệm cảm xúc của cô sau 10 năm vào showbiz.

Sau những biến cố trong hôn nhân, Quỳnh Nga cho biết mình đã trải qua đủ những cung bậc cảm xúc. Cô nghĩ: "Một cái cây thì cần phải tưới nước, chăm sóc cho nó thì nó mới tươi tốt được. Nhưng mình đừng làm cái cây." Có thể thấy, 10 năm trước, Quỳnh Nga như một cây non yếu đuối, cần có tình yêu vun đắp, tưới mát để phát triển. Thậm chí khi đó, cô có thể bỏ hết công việc để tập trung cho tình yêu của mình, minh chứng rõ nhất có lẽ là 5 năm vắng bóng tại màn ảnh cũng những những sân khấu ca nhạc của cô.

Quỳnh Nga tiếc nuối: 10 năm yêu đương... lãng phí
 

Với Quỳnh Nga, việc quan trọng nhất thời điểm này không phải là tìm một người nào đó ở bên cạnh mình mà quan trọng là cảm xúc của mình sẽ như thế nào khi ở bên người ấy. Phải đặt câu hỏi cho bản thân rằng: "Liệu mình có thật sự hạnh phúc hay không?".

Khi nhận được câu hỏi của MC Phí Linh về mối quan hệ sau ly hôn với chồng cũ Doãn Tuấn, nữ diễn viên Về nhà đi con cho biết cô và chồng cũ vẫn là những người bạn, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau.

"Cá sấu chúa" cũng bày tỏ sự tiếc nuối: "10 năm yêu đương là lãng phí, vì mình không biết cách vừa yêu, vừa làm mà chỉ yêu. Khi mình đã yêu rồi, bây giờ mình phải tập trung vào công việc, học tập, bạn bè...". Cô ước giá như ngày xưa mình lý trí như bây giờ thì mọi việc có lẽ sẽ khác, kể cả chuyện tình cảm cũng như vậy.

Từng trải qua quãng thời gian "dằm trong tim rất nhiều" nên Quỳnh Nga muốn có thời gian để lấy lại những gì đã đánh mất. "Tại sao cứ phải có bạn trai? Hãy để cho tôi có khoảng thời gian để thở, lấy lại nhịp sống, lấy lại cân bằng, lấy lại mọi thứ mà tôi đã từng đánh mất" - người đẹp bộc bạch.

Quỳnh Nga tiếc nuối: 10 năm yêu đương... lãng phí
 

Quỳnh Nga khẳng định, ngày trước cô là một cô gái mong manh, yếu đuối nhưng bây giờ, không một chàng trai nào có thể che chở được. Cô muốn độc lập, tự mình làm mọi thứ và cảm thấy hạnh phúc với điều đó.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Sát thủ

Duong ve co nhau

Phim Những Người Tôi Từng Yêu

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 7

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...