PTL "Những lá thư gửi từ thềm lục địa": Bài ca lao động và lòng tự hào dân tộc

14:00 - 03/02/2021

PTL Những lá thư gửi từ thềm lục địa sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 08/02/2021 (27 Tết) và 09h30 ngày 12/02/2021 (Mùng 1 Tết Tân Sửu) trên VTV1.

Những lá thư gửi từ thềm lục địa là bộ phim tài liệu mang những thông điệp về bài ca lao động và lòng tự hào dân tộc, chủ quyền lãnh thổ của đất nước Việt Nam trên thềm lục địa, biển Đông.

Ở cụm giàn khoan dầu khí cách xa đất liền nhất của Việt Nam, những cán bộ, công nhân, kỹ sư vẫn ngày đêm miệt mài lao động hăng say, mang về những thùng dầu, mét khối khí phục vụ phát triển kinh tế đất nước và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và khu vực.

PTL Những lá thư gửi từ thềm lục địa thông qua câu chuyện của nhân vật chính là giàn trưởng trẻ tuổi nhất trong lịch sử ngành dầu khí với lá cờ Tổ quốc được mang từ thềm lục địa đến cực Nam và tỉnh cực Bắc của Tổ quốc, đồng thời truyền cảm hứng cho mỗi người Việt Nam về lòng yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc và trách nhiệm với dân tộc mình.

PTL "Những lá thư gửi từ thềm lục địa": Bài ca lao động và lòng tự hào dân tộc
 

Mời quý vị và các bạn đón xem phim tài liệu Những lá thư gửi từ thềm lục địa được phát sóng lúc 20h30 ngày 08/02/2021 (27 Tết) và 09h30 ngày 12/02/2021 (Mùng 1 Tết Tân Sửu) trên VTV1.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...