Những tiết mục ấn tượng tạo nên thương hiệu Táo quân

10:34 - 20/01/2021

Cứ mỗi dịp Tết Cổ truyền của dân tộc, khán giả cả nước lại háo hức chờ đợi để đón xem chương trình Táo quân vào đêm giao thừa.

Táo quân ra đời từ năm 2003 và hàng năm được phát sóng vào lúc 20h ngày cuối năm. Chương trình khéo léo đá xoáy những vấn đề nổi cộm của kinh tế, giáo dục, giao thông, xã hội... một cách hài hước khiến người xem hả hê, thích thú.

Đặc biệt những ai yêu mến Táo quân không thể quên những tiết mục ấn tượng trong 16 năm phát sóng hay những câu nói "chất như nước cất" của các Táo: "Chọn người tài, đừng chọn người nhà" của Ngọc Hoàng, "Ghế là thứ tồn tại duy nhất còn những thứ khác có hay không không quan trọng" của Táo Công Chức hay "Lãnh đạo rút lui cuộc vui bắt đầu" của Nam Tào...

Những tiết mục ấn tượng tạo nên thương hiệu Táo quân
 
Những tiết mục ấn tượng tạo nên thương hiệu Táo quân
 
Những tiết mục ấn tượng tạo nên thương hiệu Táo quân
 

Táo quân cũng đã ghi dấu sự trưởng thành về nghề nghiệp, uy tín, tài năng của thế hệ nghệ sĩ hài phía Bắc từ khi họ còn là một diễn viên bình thường như: Xuân Bắc, Quang Thắng, Tự Long... cho đến khi họ thành NSƯT, NSND vẫn chọn sân khấu này để cống hiến nghệ thuật.

Vẫn từng ấy gương mặt trong các vai diễn nhưng khán giả vẫn rất chờ đợi xem năm nay Ngọc Hoàng sẽ "xử" các Táo thế nào hay phán quyết ra sao? "Bộ ba thần thánh" Nam Tào, Bắc Đẩu, Ngọc Hoàng có gì mới, các Táo sẽ báo cáo gì?... Mỗi nghệ sĩ một nét diễn, sự sáng tạo, tài năng, cá tính riêng trong tổng thể chung chương trình Táo quân đã làm nên một thương hiệu truyền hình khó thay thế.

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây, nhân sự Táo quân có thêm sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ được nhiều khán giả yêu mến như: Mạnh Dũng, Đỗ Duy Nam, Trung “ruồi”...

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Chuông Gió

Phim Lực Lượng Phản Ứng 2021

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...