Những gương mặt "khuấy đảo" Thương ngày nắng về

11:21 - 22/06/2022

Tuy là những nhân vật phụ nhưng những gương mặt này sẽ "khuấy đảo" "Thương ngày nắng về" và sẽ làm thay đổi mối quan hệ của các nhân vật chính.

Sau nhiều biến cố dồn dập xảy ra, Khánh(Lan Phương) rơi vào khủng hoảng tâm lý. Người bất ngờ xuất hiện giúp đỡ cô chính là bác sỹ Minh (Trần Trung). Theo tiết lộ của diễn viên Lan Phương, bác sỹ Minh không chỉ giúp đỡ cô chữa bệnh mà còn là nhân tố quan trọng thay đổi cuộc sống của cô.

Với diễn viên Trần Trung, dù vai diễn ngắn song anh vẫn dành nhiều tình cảm và sự nỗ lực nhằm tạo nhiều ấn tượng với khán giả đang theo dõi bộ phim Thương ngày nắng về.

"Bác sỹ Minh theo Phương là một người rất quan trọng. Đó là người đàn ông mà bản thân Phương đã chờ đợi rất lâu. Cuộc đời nhân vật Khánh quá khổ, quá bế tắc, đen tối như thế nên Phương muốn một ngày nào đó sẽ có một người đàn ông bước vào cuộc đời Khánh. Không biết có thể đi được đến đâu nhưng ít nhất cũng khiến Khánh cảm thấy có giá trị", diễn viên Lan Phương chia sẻ.

Những gương mặt "khuấy đảo" Thương ngày nắng về
 

Hai nhân vật được dự đoán là sẽ mang nhiều sóng gió cho mẹ con bà Kim Nhung, Vân Trang là Ngọc (Tiến Ngọc) và Nhật Mai (Minh Khuê). Cả hai đều là người thân cận của chủ tịch Hoàng Kim.

Theo tiết lộ của Tiến Ngọc, nhân vật trợ lý này là một ẩn số mà lời giải sẽ nằm ở tập cuối. Còn diễn viên Minh Khuê hé mở vai diễn Nhật Mai không chỉ gây sóng gió cho Duy và Trang mà còn làm đảo lộn cuộc sống của nhiều thành viên Hoàng Kim.

Những gương mặt "khuấy đảo" Thương ngày nắng về
 
Những gương mặt "khuấy đảo" Thương ngày nắng về
 

Ở một diễn biến khác, Vân Vân (Ngọc Huyền) không hề biết rằng cô bạn gái dễ thương cùng lớp sẽ mang tới nhiều rắc rối cho mối quan hệ của mình.

Những gương mặt "khuấy đảo" Thương ngày nắng về
 

Bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 đang đi tới hồi kết, nhiều mâu thuẫn trong các mối quan hệ được đẩy lên cao trào. Khúc mắc của mỗi nhân vật đang được tìm cách tháo gỡ, cùng nhiều tình tiết gay cấn sắp xảy ra.

 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nữ Pháp Y

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Vợ Quan

Lời xám hối muộn màng 2

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...