Những cảnh sát trẻ nhiệt huyết trong cuộc chiến chống cái ác

08:37 - 15/09/2020

Trần Hạo Dân đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp của mình, khi thoát khỏi hình tượng nam thần cổ trang, lần đầu vào vai chàng cảnh sát trẻ, năng động, nhiệt huyết trong “Lực lượng đặc biệt”.

Là nhân viên lâu năm trong tổ chống tội phạm, Cao Hỷ (do Ngô Nghị Tưởng đóng) rất tự tin vào bản lĩnh của mình. Anh có cá tính cứng rắn và không bao giờ chịu thỏa hiệp, làm việc một cách độc đoán. Chính vì thế, dù lập nhiều chiến công, nhưng Hỷ vẫn không thể hòa nhập với đồng đội. 
 
luc-luong-dac-biet-nhung-canh-sat-tre-nhiet-huyet-trong-cuoc-chien-chong-cai-ac
 
Đặc biệt, Hỷ còn khá khắc khẩu với cấp trên, cũng may có bạn thân Phi Phàm (do Lê Diệu Tường đóng) hay bênh vực anh. Sự xuất hiện của tân binh Thường Kiện Khang (do Trần Hạo Dân đóng) cũng khiến Hỷ khó chịu. Tuy nhiên, sau nhiều lần hợp tác, vào sinh ra tử, Hỷ và Khang dần hiểu nhau hơn. Chính Khang đã giúp Hỷ tìm lại được năng lượng và ý chí tuổi trẻ. Họ tạo nên một cặp bài trùng, cùng với các đồng sự phá được nhiều vụ trọng án, như “Tử Vân Sơn Bá Vương”, “Bão táp học đường”, “Phong ba ngư trường” và “Anh hùng ảo ảnh”.
 
luc-luong-dac-biet-nhung-canh-sat-tre-nhiet-huyet-trong-cuoc-chien-chong-cai-ac
 
Trong khi Phàm và Khang đang đắm chìm trong men tình với Kiều (do Tô Ngọc Hoa đóng) và Tâm (do Hà Vận Thi đóng), Hỷ lại cô độc với nỗi đau mất đi người vợ yêu quý, là Chi (do Dương Uyển Nghi đóng). Nỗi đau đó cứ âm ỉ, ám ảnh Hỷ, kể cả khi bên cạnh anh đã có Đệ (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng). Liệu, Hỷ có vượt qua được quá khứ để tìm lại chính mình?
 
luc-luong-dac-biet-nhung-canh-sat-tre-nhiet-huyet-trong-cuoc-chien-chong-cai-ac
 
22 tập phim “Lực lượng đặc biệt”, phát sóng vào lúc 12h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 19/09/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Nghị Tưởng, Trần Hạo Dân, Thiệu Mỹ Kỳ, Lê Diệu Tường, Tô Ngọc Hoa, Hồng Thiên Minh, Hà Vận Thi, Tạ Thiên Hoa, Ngụy Tuấn Kiệt... 

SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Cảnh sát cơ động

Phim Nhử Mồi S9

Phim Vợ tôi là đặc công

Phim Dòng đời chảy ngược

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Nhân gian kỳ truyện

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...