”Nhịp sinh tử”: Câu chuyện sinh tồn của những người nghèo không tiền, không chữ

10:14 - 08/06/2021

"Nhịp sinh tử" kể về mối thù “truyền kiếp” không đội trời chung của những con người ở 2 xóm ngụ cư nghèo nàn nằm trong tình trạng giải tỏa vì đang gây ô nhiễm môi trường. Cuộc mưu sinh ngày càng khó khăn dẫn đến cuộc đấu tranh sinh tồn âm ỉ nhưng khốc liệt giữa xóm ve chai và xóm phế liệu. Một bên do một hoàng tử phế liệu khét tiếng giang hồ, một bên do công chúa ve chai cầm đầu. "Nhịp sinh tử" sẽ được phát sóng vào lúc 12h00 hàng ngày trên SCTV6, từ ngày 11/06/2021.

nhip-sinh-tu-cau-chuyen-sinh-ton-cua-nhung-nguoi-ngheo-khong-tien-khong-chu
 
Khai thác số phận con người ở xóm ve chai, "Nhịp sinh tử" là câu chuyện sinh tồn của những con người không tiền, không chữ, không đất đổ về thành phố mưu sinh.
 
nhip-sinh-tu-cau-chuyen-sinh-ton-cua-nhung-nguoi-ngheo-khong-tien-khong-chu
 
"Nhịp sinh tử" kể về mối thù “truyền kiếp” không đội trời chung của những con người ở 2 xóm ngụ cư nghèo nàn nằm trong tình trạng giải tỏa vì đang gây ô nhiễm môi trường. Cuộc sống mưu sinh ngày càng khó khăn dẫn đến những tranh giành khốc liệt giữa những con người khốn khổ. Chiếc cầu sắt cũ kĩ được gọi là cầu sinh tử - ranh giới ngầm phân biệt lãnh thổ và là nơi từng diễn ra những cuộc đụng độ. 
 
 
nhip-sinh-tu-cau-chuyen-sinh-ton-cua-nhung-nguoi-ngheo-khong-tien-khong-chu
 
 
Không phải là bộ phim đầu tiên phản ánh cuộc sống của những số phận mưu sinh nơi bãi rác, "Nhịp sinh tử" phản ánh một cách chân thực hiện trạng đời sống bế tắc của người sống bằng nghề ve chai. Phim gửi gắm thông điệp ý nghĩa môi trường không thể bào mòn hay hủy hoại nhân cách con người. Đằng sau những mảnh đời lam lũ, vóc dáng tầm thường kia là những cuộc đời bất hạnh nhưng đầy lòng kiêu hãnh luôn tìm cách để vươn lên, làm giàu cho chính mình. Bộ phim cũng vẽ nên một bức tranh tình yêu mộc mạc, đầy gian truân của những cặp đôi lớn lên từ bãi rác.
 
 
Ngoài 2 nhân vật chính Thúy Diễm (Vai  Quỳnh Nga), Quốc Cường (vai Trắng), "Nhịp sinh tử" còn quy tụ dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm như: Nghệ sĩ Kiều Mai Lý, Diễn viên Kiều Trinh, Diễn viên nhí Thanh Mỹ….
 
nhip-sinh-tu-cau-chuyen-sinh-ton-cua-nhung-nguoi-ngheo-khong-tien-khong-chu
Thúy Diễm (vai Quỳnh Nga)
 
 
nhip-sinh-tu-cau-chuyen-sinh-ton-cua-nhung-nguoi-ngheo-khong-tien-khong-chu
Mạnh Cường vai (Trắng)
 
"Nhịp sinh tử" sẽ được phát sóng vào lúc 12h00 hàng ngày trên SCTV6, từ ngày 11/06/2021. 
 
 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG  6/2021
 
SCTV9:  Phim phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB: TẾ CÔNG TRUYỀN KỲ - Cuộc đời huyền bí của Tế Công được tái hiện vô cùng sinh động, với lối diễn xuất tài hoa của nam tài tử Tiêu Chính Nam, trong bộ phim “Tế Công truyền kỳ”.
 
20 tập phim “Tế Công truyền kỳ”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 24/5/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Tiêu Chính Nam, Thang Lạc Văn, Thẩm Chấn Hiên, Giản Thục Nhi, Giang Hân Yến, Trương Đạt Luân, Trần Tú Châu...
 
SCTV14_Kênh Phim Việt: DƯƠNG THẾ BAO LA SẦU là một bộ phim truyền hình dài tập chất chứa nhiều nốt nhạc buồn kể về những tội ác động trời đất của vợ chồng hội đồng Bùi. Đối lập với những kiểu ác tàn khốc của gia đình hội đồng Bùi chính là sự lương thiện hồn hậu của Tư Trà. Ông hội đồng Bùi vì say mê cô đào Kiều Oanh mà phải lập mưu hạ nhục chàng khép Linh Vũ. Còn bà Hội đồng, vì lâu nay bị chồng ghẻ lạnh. Vì cuộc hôn nhân trọn đời không được hạnh phúc như ý. Nên bà hội đồng Bùi thẳng tay mà ra độc chiêu với tất cả những tình địch của mình.
 
Hai mươi năm sau, bi kịch của đời trước kéo dài tận đời sau khi Kiều Nhi con của Kiều Oanh và Hai Hảo con của hội đồng Bùi lại yêu thương nhau say đắm, những bí mật, ân oán năm xưa cũng lần lượt được phơi bày.
 
DƯƠNG THẾ BAO LA SẦU có sự tham gia của Việt Hương – Huy Khánh – Quỳnh Lam – Đông Dương – Nguyệt Ánh – Ngọc Thuận – Huỳnh Thảo Trang – Tấn Phát – Hoàng Li Lê – Amy Lê Anh – Lê Nguyên Bảo – Khánh Trinh – Luân Nguyễn – Hoàng Ngọc Sơn – LV Phan – Xuân Liêm – Hoàng Mập. Đón xem DƯƠNG THẾ BAO LA SẦU phát sóng 19h45 hằng ngày từ 04/06/2021 trên SCTV14.
 
SCTV21 – Kênh Việt Nam Ký ức: Tháng 6 về, rực rỡ những yêu thương: Lúc 18h00 cùng tìm hiểu những nét văn hoá mang tâm hồn dân tộc trong chương trình “Nghệ Thuật Đa Sắc”. Khung 18h40 đến khám phá thiên đường giữa đại ngàn với sông hồ rộng lớn với “Hồn Việt”. Khung giờ “Phim Tài Liệu” lúc 19h20 để cùng nghe câu chuyện kể về các chiến sĩ anh hùng nơi tuyến đầu tổ quốc. Đặc biệt lúc 20h00 cùng vang lên những bài ca về lý tưởng tuổi trẻ trong khung giờ “Chiếu Bóng”. Tất cả có tên kênh SCTV21 – Việt Nam ký ức. Kính mời quý khán giả đón xem  

SCTV

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...