Nhạc sĩ Khởi Phong khó tính trong công việc, nhiều lần khiến vợ bật khóc tại phòng thu

06:33 - 13/06/2021

Khách mời của Mảnh ghép hoàn hảo tuần này là cặp đôi vợ chồng nhạc sĩ Khởi Phong và ca sĩ Kiều Vân.

Theo như chia sẻ, cặp đôi vợ chồng nhạc sĩ Khởi Phong và ca sĩ Kiều Vân quen nhau đã được 9 năm và mới chính thức "về chung nhà" khoảng một năm nay. Kiều Vân cho biết chồng mình là người vô cùng khó tính và khắt khe trong công việc, nhiều lúc khiến cô bật khóc vì quá ức chế.

Sự khó tính của Khởi Phong tuy nghe có vẻ cực đoan nhưng Kiều Vân cũng như khán giả hâm mộ cô phải công nhận rằng những sản phẩm mà nữ ca sĩ ra mắt đều chỉn chu với độ hoàn thiện cao nhất chính là kết quả có được từ sự khó tính ấy của chồng. Đây là một sự "khó đúng" theo như miêu tả của Kiều Vân nhưng cách thể hiện lại thiếu sự tinh tế nên đôi lúc cô cảm thấy bị tổn thương. Dù gặp phải sự khó chịu từ chồng, nhưng nữ ca sĩ vẫn đủ thấu hiểu để cố gắng hợp tác hoàn thành tốt sản phẩm và tránh xảy ra xích mích giữa hai vợ chồng.

Về phía nhạc sĩ Khởi Phong, anh thừa nhận mình là người khó tính nhưng chỉ trong phạm vi công việc, nếu có điều gì không vừa ý hoặc không đúng yêu cầu thì anh đều bắt buộc đối phương phải thực hiện đến khi nào đạt được như kì vọng mới thôi. Điều này xuất phát từ suy nghĩ muốn vợ mình luôn có những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng kì vọng của khán giả. Khởi Phong cho biết khi nghĩ lại thấy rất thương vợ nhưng giữa công việc và tình cảm cần có sự rạch ròi.

Nhạc sĩ Khởi Phong khó tính trong công việc, nhiều lần khiến vợ bật khóc tại phòng thu

Trong công việc tuy khó tính nhưng với cuộc sống bên ngoài và đời sống vợ chồng theo chia sẻ từ Kiều Vân thì Khởi Phong cực kì dễ tính và chiều chuộng vợ hết mực. Đến mức có những việc đơn giản nữ ca sĩ có thể tự làm được nhưng Khởi Phong vẫn dành làm mà người ngoài nhìn vô lại tưởng cô "hành hạ" chồng quá đáng. Khi cô hỏi chồng thì đơn giản chỉ vì "anh thích như vậy". Ở điểm này, MC Ốc Thanh Vân lí giải do tính cách của Khởi Phong là phải chính tay anh làm thì mới yên tâm hơn là giao cho người khác thực hiện vì anh nghĩ mình sẽ làm tốt nhất. Đây là ảnh hưởng từ sự khó tính trong công việc nên họ sẽ chủ động trong mọi thứ, đôi khi sẽ quá ôm đồm nhiều công việc vào người vì họ nghĩ chỉ có họ mới có thể làm tốt nhất.

Ca sĩ Kiều Vân tâm sự ngay từ ngày đầu quen nhau, sự khó tính trong công việc của chồng đã được bộc lộ rõ. Như vậy, cô đã sống chung với tính cách này được 10 năm tròn. Và cách để nữ ca sĩ linh hoạt "sống chung với lũ" chính là nhẫn nhịn và nghe lời vì suy cho cùng đó cũng là điều tốt. Bên cạnh đó, điểm cộng mà Kiều Vân nhận thấy ở chồng là rất thương mình và vô cùng tình cảm.

Nhạc sĩ Khởi Phong khó tính trong công việc, nhiều lần khiến vợ bật khóc tại phòng thu

Ngoài ra, cô còn nể phục Khởi Phong ở quan điểm "khi đàn ông có vợ, người mình yêu thương mà không lo được thì nhục lắm". Đó là lý do khi Khởi Phong còn đang hoạt động trong nhóm nhạc Tam Hổ và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả thì anh bỗng dừng lại tất cả để lui về hỗ trợ cho Kiều Vân xây dựng tên tuổi.

Nhạc sĩ Khởi Phong khó tính trong công việc, nhiều lần khiến vợ bật khóc tại phòng thu

Khi nghe những lời tâm sự của vợ, nhạc sĩ Khởi Phong thầm cảm ơn Kiều Vân đã luôn đồng hành và trải qua nhiều thử thách, thăng trầm trong cuộc sống cùng anh: "Nếu mà không có Vân thì chắc sẽ không có người con gái nào chờ tôi lâu đến như vậy. Thật sự là một điều vô cùng may mắn". Chứng kiến toàn bộ câu chuyện của cặp đôi, tiến sĩ tâm lý Linh Trang đánh giá Khởi Phong và Kiều Vân sinh ra là dành cho nhau, cả hai tính cách bù trừ và cùng hoàn thiện, giống như tên của chương trình Mảnh ghép hoàn hảo.

Nhạc sĩ Khởi Phong khó tính trong công việc, nhiều lần khiến vợ bật khóc tại phòng thu

Mảnh ghép hoàn hảo tập 24 sẽ giới thiệu đến khán giả câu chuyện của cặp đôi nhạc sĩ Khởi Phong và ca sĩ Kiều Vân với tâm điểm xoay quanh người chồng. Chủ đề Khi chồng khó tính trong công việc tiếp tục được dẫn dắt bởi MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Linh Trang. Chương trình được phát sóng lúc 21h30 Chủ nhật ngày 13/6 trên VTV9.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...