Ngọc Lan ra Bắc đóng phim

15:31 - 12/10/2021

Ngọc Lan là gương mặt nữ diễn viên miền Nam tiếp theo góp mặt trong dự án phim truyền hình mới của VFC mang tên "Mặt nạ gương".

Ngọc Lan ra Bắc đóng phim

 

Sau Nhã Phương, Diễm My 9x, Khả Ngân... Ngọc Lan là nữ diễn viên miền Nam tiếp theo ra ngoài Hà Nội đóng phim của VFC. Không phải là diễn viên trẻ đang trên con đường khẳng định tên tuổi và tài năng diễn xuất, Ngọc Lan mang trong mình đầy kinh nghiệm khi kinh qua nhiều dạng vai khác nhau trong các bộ phim truyền hình trong Nam.

Ngọc Lan ra Bắc đóng phim
 

Trước đó, Ngọc Lan gây ấn tượng mạnh với khán giả ngoài Bắc khi xuất hiện trong những bộ phim truyền hình phát sóng trên VTV như Trói buộc yêu thương, Bán chồng, Trang trại hoa hồng...

Lần này, nữ diễn viên đảm nhận vai Diễm - vợ hai của ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải đóng). Diễm là người phụ nữ có nhiều toan tính, mưu mô và giữ nhiều bí mật. Cuộc sống hôn nhân với người chồng làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không hề hạnh phúc và đơn giản như những gì thể hiện ra bên ngoài.

Ngọc Lan ra Bắc đóng phim
Ngọc Lan ra Bắc đóng phim

 

Theo như ê-kíp sản xuất tiết lộ, Diễm là người phụ nữ thủ đoạn, âm mưu, đầy tham vọng và tìm mọi cách để biến mọi điều mình muốn thành sự thật, bất chấp mọi quy chuẩn đạo đức, luật pháp.

Ngọc Lan ra Bắc đóng phim
 

Diễm hứa hẹn sẽ là một vai diễn ấn tượng tiếp theo của Ngọc Lan và là cơ hội để cô chinh phục khán giả miền Bắc. Ngọc Lan cũng chia sẻ khoảng thời gian đóng phim ở Hà Nội đã mang lại cho cô nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Đoạn trích có Ngọc Lan xuất hiện.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...