"Ngày xưa chill phết" cùng thần tượng một thời của thế hệ 8X, 9X

20:49 - 30/08/2021

Ngày xưa chill phết là chương trình trò chuyện trực tuyến với các nghệ sĩ Vpop nổi tiếng giai đoạn những năm 2000.

"Ngày xưa chill phết" cùng thần tượng một thời của thế hệ 8X, 9X

 

Là chương trình mới do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất, chương trình Ngày xưa chill phết sẽ quy tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ thế hệ 8X. Họ là những người nổi tiếng những năm 2000, có sức ảnh hưởng tới thế hệ 7X, 8X và thậm chí là 9X. Từ trường quay tại Đài THVN, cuộc trò chuyện trực tuyến với các khách mời hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều giây phút giải trí thú vị, giúp mọi người gắn kết và vơi bớt lo âu trong bối cảnh cuộc sống bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Trong chương trình, các nghệ sĩ chia sẻ những kỷ niệm quá khứ, thời kỳ rực rỡ trong sự nghiệp, gợi lại một thời kỹ ức đẹp đẽ trong lòng của khán giả. Cụ thể, mỗi khách mời sẽ cùng MC của chương trình trải qua 10 câu hỏi chia thành các "gói cảm xúc" gồm Vui ngố, Chill và sâu sắc. 

Tại đây, khách mời được nhìn lại hàng loạt hình ảnh, video clip, từng là ký ức thanh xuân không thể quên trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của mỗi nghệ sĩ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các khách mời phụ cũng đem đến cho khán giả những giây phút thú vị, đồng cảm, chia sẻ về một thời đã xa.

Một điểm nhấn khác của Ngày xưa chill phết là khoảnh khắc các khách mời được nhìn lại ký ức trong những chương trình gắn liền với VTV từ cách đây nhiều năm như: Câu lạc bộ yêu nhạc, Âm nhạc và những người bạn, VTV Bài hát tôi yêu, Trò chơi âm nhạc, Làn sóng xanh.... Ngoài ra, phần cuối bất ngờ nhất của Ngày xưa chill phết sẽ là câu chuyện làm mới lại các bản hit của khách mời. Các nhạc phẩm được thể hiện bởi ca sĩ trẻ đang nổi trong thời hiện tại.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...