Midu bối rối khi bị hỏi có thích lấy chồng quân nhân hay không?

10:14 - 17/10/2020

Đừng bỏ lỡ Chiến sĩ 2020 tuần này với sự tham gia của 3 khách mời đặc biệt đó là danh hài Anh Đức, diễn viên Midu và Sam.

Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội trở lại với nhiều điều hấp dẫn hơn, nhiều tình tiết thú vị cùng những màu sắc mới được đem tới từ những gương mặt nghệ sĩ được yêu thích. Chiến sĩ 2020 tuần này sẽ đến với Ban Phụ nữ quân đội - lực lượng tiên phong, nòng cốt của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Tham gia chương trình Chiến sĩ 2020 tuần này cùng Ban Phụ nữ quân đội ẽ là 3 khách mời thú vị: danh hài Anh Đức, diễn viên Midu và Sam.

Chia sẻ cảm xúc khi đến với chương trình, Midu cho biết: "Ba của Midu là một chiến sĩ Công an nhân dân. Ngay từ nhỏ, gia đình cũng muốn định hướng cho Midu trở thành một nữ chiến sĩ đứng trong hàng ngũ công an để nối nghiệp gia đình. Nhưng dần dần lớn lên, Midu biết được mình không đủ sức khỏe cũng như sự bền bỉ để theo đuổi con đường này nên đã xin bố mẹ cho rẽ sang một con đường khác", Midu chia sẻ.

"Bên trong thâm tâm của Midu hiểu để trở thành một người chiến sĩ phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách nhiều hơn người bình thường. Chưa kể nếu là phụ nữ thì mình còn phải trải qua nhiều nhiều gian khó hơn nữa nên Midu rất ngưỡng mộ, cảm phục những người nữ chiến sĩ trong quân đội nhân dân Việt Nam".

Midu bối rối khi bị hỏi có thích lấy chồng quân nhân hay không?
 
Midu bối rối khi bị hỏi có thích lấy chồng quân nhân hay không?
 

Đặc biệt, khi được 2 MC hỏi khó về việc có lấy chồng làm quân đội không, nữ diễn viên Midu tỏ ra bối rối không nói nên lời. Diễn viên Anh Đức liền đỡ lời: "Không lấy chồng quân đội nhưng có tác phong quân đội cũng được em nhé".

Đón xem Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội với sự tham gia của các khách mời: danh hài Anh Đức, diễn viên Midu và Sam sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Sáu ngày 16/10/2020 trên kênh VTV3.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Vợ tôi là đặc công

Phim Dòng đời chảy ngược

Nhân gian kỳ truyện

Phim Nhân chứng rắc rối - SCTV 9

Phim Cảnh sát cơ động

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 10

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...