MC Xuân Bắc: Đăng ký thi Vua tiếng Việt thì phải hát bài... "Đợi"

12:15 - 24/09/2022

MC Xuân Bắc đã có nhiều chia sẻ thú vị khi quay trở lại với vị trí dẫn trong mùa 2 của Vua tiếng Việt.

MC Xuân Bắc: Đăng ký thi Vua tiếng Việt thì phải hát bài... "Đợi"

 

Đảm nhận vị trí MC trong mùa 2 của Vua tiếng Việt, MC Xuân Bắc chia sẻ một số điểm mới của chương trình. Trong đó, ở mùa 2, ê-kíp sản xuất sẽ đưa các phương ngữ vào các phần chơi. 

"Đây thực sự là một thử thách đối với người chơi, bởi không phải ai cũng đi nhiều, gặp nhiều nên biết nhiều về phương ngữ. Nhưng phương ngữ cũng được coi là một phần của Tiếng Việt nên không thể bỏ qua. Chúng ta cũng có thể thấy nếu đi khắp mọi miền, nếu chúng ta tìm được, hiểu được phương ngữ thì chúng ta càng thấy sự phong phú của Tiếng Việt, phong phú của văn hóa các vùng miền" - MC Xuân Bắc chia sẻ.

MC Xuân Bắc: Đăng ký thi Vua tiếng Việt thì phải hát bài... "Đợi"
 

Năm nay, ở mùa thứ 2 này, theo MC Xuân Bắc, yêu cầu của Vua Tiếng Việt đã được nâng cao lên, và anh tin rằng với sự gợi ý, góp ý của mọi người thì chương trình sẽ còn có những thay đổi, và những thay đổi đó sẽ mang chiều hướng tích cực, để chương trình ngày một thú vị hơn. 

Đối với chương trình Vua Tiếng Việt thì MC Xuân Bắc nghĩ rằng sẽ còn nhiều cách nữa để thử thách người chơi.

"Nhiều cách nữa để tôi phải sử dụng từ này - "đánh đố người chơi", nhưng đánh đố ở đây không phải để gây khó khăn, để họ không chiến thắng, mà đánh đố ở đây là buộc mọi người phải tìm ra cái hay, cái đẹp, cái đặc biệt, cái thú vị của tiếng Việt" - MC Xuân Bắc cho biết. 

MC Xuân Bắc: Đăng ký thi Vua tiếng Việt thì phải hát bài... "Đợi"
 

Hiện tại, có rất nhiều đơn đăng ký dự thi Vua Tiếng Việt. Theo MC Xuân Bắc, những ai đã đăng kí tham gia chương trình thì phải yêu tiếng Việt hơn nữa và thường xuyên phải cố gắng hát bài "Đợi" của nhạc sỹ Huy Thục. 

"Và phải hát, đành phải vậy thôi. Còn những ai mà đang ngần ngại thì cũng vẫn cứ đăng ký, bởi vì chương trình không nặng về sự thắng thua. Quan trọng là khi bạn lên chương trình, bạn thể hiện tình yêu của mình với tiếng Việt. 

Quan trọng nhất là thể hiện mình, thể hiện tình yêu Vua Tiếng Việt của chính mình, với tiếng mẹ đẻ của mình. Tại sao không? Mọi người hãy mạnh dạn lên" - MC Xuân Bắc chia sẻ. 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...