Khi Bắc Đẩu Công Lý "say nắng" Thiên Lôi Tuấn Hưng

06:41 - 23/01/2021

Nam ca sĩ Tuấn Hưng được đánh giá là Thiên Lôi đẹp trai và hát hay nhất trong lịch sử 16 năm phát sóng chương trình Táo quân.

Mỗi năm chương trình Táo quân lên sóng, khán giả luôn chờ đợi vai diễn Thiên Lôi sẽ do ai phụ trách. Dù mỗi năm một tạo hình khác nhau và một diễn viên khác nhau nhưng vai diễn nhỏ này lại nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ công chúng.

Năm 2015, nam ca sĩ Tuấn Hưng được mời đảm vai Thiên Lôi. Tạo hình của anh trong chương trình Táo quân là một Thiên Lôi điển trai, nam tính và có giọng hát mê hoặc. Anh diện trang phục võ tướng màu trắng, khác biệt hoàn toàn so với những phiên bản Thiên Lôi hàng năm.

Nhờ vẻ điển trai và chải chuốt nên "Thiên Lôi" Tuấn Hưng đã giành được tình cảm của "cô Đẩu", đồng thời thoải mái "làm giá" trên thiên đình. Điều này khiến Nam Tào bức xúc và tạo ra nhiều tình huống hài hước.

Đặc biệt, cả hai đã tình tứ cùng song ca ca khúc đình đám nhất của nam ca sĩ trong năm 2014 – Nắm lấy tay anh.

Khi Bắc Đẩu Công Lý "say nắng" Thiên Lôi Tuấn Hưng
 
Khi Bắc Đẩu Công Lý "say nắng" Thiên Lôi Tuấn Hưng
 

Năm nay, vai diễn Thiên Lôi sẽ do ai đảm nhiệm. Mời quý khán giả cùng đón xem chương trình Táo quân 2021 sẽ được phát sóng vào ngày cuối cùng của năm trên các kênh sóng của VTV. Báo điện tử VTV News sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất đến với độc giả và đặc biệt sẽ gửi đến khán giả video Táo quân ngay sau khi chương trình kết thúc.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Lực Lượng Phản Ứng 2021

Phim Chuông Gió

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh