Khả Ngân vô tư đút cơm cho Thanh Sơn

15:31 - 12/10/2021

Trong giờ nghỉ trong lúc quay phim "11 tháng 5 ngày", Khả Ngân tự nhiên đút cơm ăn cùng với Thanh Sơn.

Mới đây, một clip quay lại cảnh hậu trường nghỉ trưa của đoàn làm phim 11 tháng 5 ngày đã được tiêt lộ. Trong video có 3 nhân vật chính xuất hiện, đó là Thanh Sơn, Khả Ngân và Bình An. Lúc này, cả đoàn đang nghỉ trưa để ăn cơm.

Khả Ngân và Thanh Sơn ăn chung một hộp cơm, cả hai ngồi cạnh nhau, trong khi đó, Bình An ngồi ở đằng sau cặp đôi. Dù có nhiều người trong đoàn làm phim cùng ở đó nhưng Khả Ngân rất tự nhiên khi vừa ăn vừa đút cơm cho Thanh Sơn.

Khả Ngân vô tư đút cơm cho Thanh Sơn
Khả Ngân vô tư đút cơm cho Thanh Sơn

 

Khi nhìn thấy ánh mắt lườm nguýt từ phía Bình An, Khả Ngân mới giả vờ đẩy Thanh Sơn ra xa rồi nói coi như không quen. Khả Ngân còn cười lớn ra vẻ vô cùng thích thú.

Đoạn clip này cho thấy sự thân thiết giữa Thanh Sơn và Khả Ngân. Cả hai cũng đang vướng tin đồn phim giả tình thật sau khi đóng cùng 11 tháng 5 ngày. Cách đây không lâu, Khả Ngân còn đến nhà Thanh Sơn chơi, gặp mẹ và bà của nam đồng nghiệp.

Dù có nhiều bằng chứng cho thấy tình cảm của cả hai vượt trên mức đồng nghiệp thông thường nhưng Khả Ngân và Thanh Sơn đều phủ nhận chuyện tình cảm này.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...