Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) xấu hổ vì bà Bích (Tú Oanh) lấy trộm đồ

16:38 - 21/07/2021

Dù bà Bích không lấy trộm chiếc vòng vàng nhưng bà cũng từng nhiều lần lấy những thứ khác từ nhà bà Dần. Điều đó khiến Nam cảm thấy xấu hổ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 67 Hương vị tình thân, liên quan đến câu chuyện bà Bích (Tú Oanh) ăn cắp đồ, sau khi được Long (Mạnh Trường) cho xem những clip bà Bích ăn trộm đồ, Nam (Phương Oanh) cảm thấy thất vọng. Cô trở về nhà chất vấn mẹ.

Khi biết Nam đang nghi ngờ mình, bà Bích khẳng định mình không ăn cắp nên không phải xấu hổ. Nam nói thẳng: "Có thể mẹ không lấy cái vòng vàng, nhưng mẹ lại lấy những thứ khác ạ?".

Thấy con mình nói vậy, bà Bích khóc lóc, than vãn: "Mày nghĩ là tao thèm mang cơm thừa, canh cặn về lắm đó hả. Vì nghèo mới thế, với cả tao không lấy họ đổ đi thì phí".

Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) xấu hổ vì bà Bích (Tú Oanh) lấy trộm đồ
 
Hương vị tình thân - Tập 67: Nam (Phương Oanh) xấu hổ vì bà Bích (Tú Oanh) lấy trộm đồ
 

Tuy nhiên, Nam thẳng thắn nói bà Bích không chỉ lấy cơm thừa mà còn ăn trộm đồ đạc, thuốc bổ của bà Dần. Đưa ra bằng chứng, Nam nói: "Mẹ có biết khi con nhìn thấy hình ảnh trong camera, con xấu hổ như nào không?".

Trước đó, Nam đã gặp Long và đặt vấn đề muốn kiểm tra camera gia đình của anh. Nam cho rằng đây là việc rất cần thiết, bởi nếu bà Bích không lấy thì bà Xuân nợ mẹ Nam một lời xin lỗi. Vì thấy người yêu nóng giận, Long đã đưa cho Nam xem đoạn clip ghi lại cảnh bà Bích lấy trộm đồ ăn tại nhà bà Xuân. 

Nhưng Long cũng giải thích rằng, tất cả hình ảnh trong camera hôm chiếc vòng vàng bị mất đã bị xóa. Dù vậy, Nam vất tỏ ra thất vọng, buồn bã. Sau mọi chuyện, Nam đã nói với Long: "Mình chia tay nhé. Thực sự bây giờ, em đang rất xấu hổ. Em không dám đối diện với anh đâu".

Cuối cùng, trong đoạn đối thoại giữa bà Sa và Thy, hóa ra người bỏ chiếc vòng vàng vào trong túi bà Bích chính là bà Sa. Thy đã che giấu việc này bằng cách xóa các hình ảnh lưu trong camera.

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...