Hương vị tình thân - Tập 67: Khánh dụ Nam về chỗ mình làm việc

14:03 - 21/07/2021

Khánh gặp Nam trong quán bar và ngỏ lời mời cô về công ty mình làm việc. Nhưng Nam từ chối vì biết đó là Long nhờ vả Khánh.

Trích đoạn giới thiệu tập 67 Hương vị tình thân đã hé lộ cảnh Nam (Phương Oanh) gặp lại Khánh sau khi chia tay Long (Mạnh Trường). Khánh đã rủ Nam về công ty mình làm việc vì biết cô không thể ở lại công ty Long làm việc.

"Em vừa chia tay thằng Long rồi phải không? Ở đấy làm gì cho khó xử, về chỗ anh làm đi. Em giỏi giang lại vừa mắt anh, nếu anh không mời về em về sớm lỡ nơi khác cướp mất thì sao? Mà anh biết sớm muộn gì em cũng rời công ty thằng Long thôi nên anh phải săn đón em trước", Khánh nhẹ nhàng dụ dỗ.

Hương vị tình thân - Tập 67: Khánh dụ Nam về chỗ mình làm việc
 
Hương vị tình thân - Tập 67: Khánh dụ Nam về chỗ mình làm việc
 

Tuy nhiên, Nam đã hiểu ra mọi chuyện. Cô hỏi Khánh có phải Long đã nhờ anh chàng làm chuyện này hay không? Nam cho rằng vì muốn âm thầm giúp đỡ Nam nên Long đã nhờ Khánh mời cô về làm việc.

Liên quan đến việc bà Bích trộm đồ trang sức của bà Dần, khi nói chuyện với Long, Huy cho rằng, mẹ của Nam rất khó để trở thành thủ phạm. Huy suy đoán bà Bích không phải người có thể tự xóa tất cả các dữ liệu trong camera.

Tuy nhiên, dù yêu Nam và có một chút nghi ngờ nhưng Long cũng không đứng ra bảo vệ người yêu. Anh đã đưa cho Nam xem đoạn clip ghi lại cảnh bà Bích lấy trộm đồ ăn tại nhà bà Xuân. Long cũng giải thích rằng, tất cả hình ảnh trong camera hôm chiếc vòng vàng bị mất đã bị xóa. Dù vậy, Nam vất tỏ ra thất vọng, buồn bã. Cả hai chia tay trong nỗi thất vọng dành cho đối phương.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...