Hương vị tình thân - Tập 57: Bà Sa (Thu Hạnh) nói xấu Nam (Phương Oanh) dùng khổ nhục kế

11:16 - 07/07/2021

Theo bà Sa, Nam cố tình dùng khổ nhục kế, lấy mạng ra cược để chiếm lòng tin của gia đình Long.

Sau khi chứng kiến Nam (Phương Oanh) đỡ cho Long (Mạnh Trường) một nhát dao, nguy hiểm tính mạng phải phẫu thuật cấp cứu, bà Xuân (Quách Thu Phương) đã thừa nhận Nam là quý nhân phù trợ của gia đình bà. Thái độ của bà Xuân với Nam đã khác xưa. Còn bà nội Long đương nhiên hết lòng yêu Nam, bà chăm Nam còn hơn cả mọi người thân trong nhà.

Thấy bà Xuân thay đổi thái độ dành cho Nam, bà Sa (Thu Hạnh) lại lo lắng không yên. Mẹ Thy vẫn không chịu buông tha chọc ngoáy, nói xấu Nam với bà Xuân: "Biết đâu lại là khổ nhục kế, níu kéo tình cảm của thằng Long thì sao. Tôi được nghe rất nhiều câu chuyện, nhiều đứa vì muốn làm dâu nhà giàu nên không từ một thủ đoạn nào".

Hương vị tình thân - Tập 57: Bà Sa (Thu Hạnh) nói xấu Nam (Phương Oanh) dùng khổ nhục kế
 

Nghe bà Sa nói vậy, bà Xuân cũng có ý không tin và bênh vực cho Nam: "Không có chuyện đấy đâu. Bạn biết không, suýt vào tim, chỉ còn mấy ly thôi. Không có ai lấy tính mạng của mình ra để tạo niềm tin cả. Chuyện này tôi chỉ thấy trên phim thôi, còn ngoài đời làm gì có.

Hơn nữa, nghe bà Sa nói các cô gái không từ thủ đoạn nào để làm dâu nhà giàu, bà Xuân có chăng cũng nghĩ tới cô con dâu thứ của mình?

Hương vị tình thân - Tập 57: Bà Sa (Thu Hạnh) nói xấu Nam (Phương Oanh) dùng khổ nhục kế
 
Hương vị tình thân - Tập 57: Bà Sa (Thu Hạnh) nói xấu Nam (Phương Oanh) dùng khổ nhục kế
 

Đây cũng không phải lần đầu bà Sa nói xấu Nam trước mặt Thy. Điều bà Sa lo lắng là Nam sẽ khiến vị trị của Thy trong gia đình chồng lung lay, ảnh hưởng tới kế hoạch khác của mình. Vì thế, mẹ con Thy cũng luôn tìm cách để tống cổ mẹ con Nam ra khỏi nhà Long. Trong khi các thành viên khác trong gia đình đều yêu mến Nam, bà Sa chỉ còn cách tấn công qua bà Xuân, người nhẹ dạ cả tin nhất trong nhà.

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...