Hương vị tình thân - Tập 56: Thy (Thu Quỳnh) không phải con bà Sa?

14:34 - 06/07/2021

Trong một đoạn trích tập 56 Hương vị tình thân vừa được hé lộ, bà Sa trong quá khứ cho biết Thy chính là con riêng của chồng.

Từ trước tới nay, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) luôn bắt ép Thy (Thu Quỳnh) phải làm theo ý mình. Thậm chí ngay cả chuyện tình cảm, Thy cũng không được tự quyết định. Nhiều khán giả xem phim từng bức xúc vì chưa bao giờ thấy một người mẹ ruột lại đối xử thậm tệ như vậy với con mình.

Cuối cùng, sự thật cũng đã được hé lộ. Trong quá khứ, bà Sa từng yêu và có bầu với một người đàn ông khác. Dù đã có chồng nhưng bà Sa vẫn muốn bỏ trốn cùng người đàn ông này.

Tuy nhiên, người mà bà Sa yêu lại không muốn đi cùng: "Trốn đi đâu? Cả cái vùng này có ai là không biết chồng em đâu, còn ai dám chứa chấp chúng ta nữa".

Không những thế, người đàn ông này còn nhắc đến Thy. Tuy nhiên, bà Sa lạnh lùng cho biết: "Em không quan tâm, nó là con của ông ta, em chỉ quan tâm đến anh thôi, em chỉ quan tâm đến con của chúng ta thôi, em không thể sống ở đây một phút giây nào nữa".

Hương vị tình thân - Tập 56: Thy (Thu Quỳnh) không phải con bà Sa?
 
Hương vị tình thân - Tập 56: Thy (Thu Quỳnh) không phải con bà Sa?
 
Hương vị tình thân - Tập 56: Thy (Thu Quỳnh) không phải con bà Sa?
 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...