Hương vị tình thân - Tập 39: Huy tỏ tình siêu lãng mạn, Thy có đồng ý?

13:13 - 11/06/2021

Trong khi đưa Thy đi trốn, Huy đã chính thức tỏ tình: "Em yêu chị!".

Huy (Anh Vũ) ôm mối tình đơn phương bao lâu nay cho đến tập 38 Hương vị tình thân, anh quyết định hỏi thẳng Long (Mạnh Trường) về tình cảm của anh trai với Thy (Thu Quỳnh). Huy cũng không giấu Long chuyện mình có tình cảm với Thy.

Cũng trong buổi tối đó, Thy trong lúc khóc nức nở một mình đã được Huy đưa tay ra để rủ đi trốn. Cả hai có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Huy là chàng trai sống tình cảm và quan tâm người khác. Với cô gái mình yêu, Huy chăm sóc Thy từng chút một khiến cô rất cảm động và cảm nhận được sự ấm áp mà cô chưa bao giờ có được khi ở bên Long và khi ở bên người thân.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy tỏ tình siêu lãng mạn, Thy có đồng ý?
 

Trong lúc Thy ngủ, Huy đã ôm đàn ghi-ta hát Tình đơn phương đúng với nỗi lòng của mình. Tiếng đàn, tiếng hát của Huy đã khiến Thy tỉnh giấc. Trong trích đoạn tập 39 Hương vị tình thân trên đây, Huy bảo hai đứa giống như dìu nhau đi qua nỗi buồn.

Anh tự nhận "có ai đang yêu mà không sến sẩm đâu". Thy biết tình ý của Huy nhưng luôn cố tình lảng tránh ánh mắt của anh. "Em yêu chị!" - Huy chính thức tỏ tình với Thy.

Hương vị tình thân - Tập 39: Huy tỏ tình siêu lãng mạn, Thy có đồng ý?
 
Hương vị tình thân - Tập 39: Huy tỏ tình siêu lãng mạn, Thy có đồng ý?
 

Liệu Thy có nhận lời một chàng trai ấm áp như Huy? Quý vị đón xem tập 39 phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h00 hôm nay (11/6) trên kênh VTV1!

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...