Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa

12:39 - 25/07/2021

Phân đoạn Nam nhận nhầm ông Sinh là bố Tuấn, ôm chặt bố rồi khóc nức nở đã gây xúc động mạnh với khán giả trong tập 64 Hương vị tình thân.

Trong lúc quá mệt mỏi, vừa nhớ bố, vừa đau khổ vì liên tiếp sự oan ức, ức hiếp... đổ vào đầu, Nam đã nhận nhầm ông Sinh là bố Tuấn. Diễn xuất của Phương Oanh cùng với hai ông bố do NSƯT Võ Hoài Nam và NSND Công Lý đảm nhận, đã thực sự gây xúc động mạnh mẽ tới khán giả. Khó ai có thể cầm lòng trước phân đoạn này.

Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa
Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa

Một cô gái luôn phải tỏ ra mạnh mẽ để đương đầu, để bảo vệ mẹ và em gái, trong lúc mệt mỏi nhất, đã rất nhớ người bố đã khuất - người luôn che chở cho cô mỗi khi bị ai đó ức hiếp. Ở bên bố, Nam không cần kìm nén điều gì, cô khóc nức nở, bao nhiêu tủi hờn, chịu đựng, uất ức... tuôn rơi theo nước mắt. Ông Tuấn không nói một lời nào mà khóc nghẹn cùng sự đau khổ của con gái.

Sau đó, khi Nam biết mình nhận nhầm ông Sinh là bố, NSƯT Võ Hoài Nam lại một lần nữa khiến khán giả khóc hết nước mắt khi thể hiện nỗi đau khổ của người cha ôm con gái vào lòng mà không dám nói sự thật mình chính là bố đẻ.

Hương vị tình thân: Phân đoạn xuất thần của bộ 3 diễn viên khiến khán giả khóc như mưa

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả khen diễn xuất xuất thần, đỉnh cao của bộ ba diễn viên - NSƯT Võ Hoài Nam, NSND Công Lý và Phương Oanh. "Mình cũng khóc diễn quá chuẩn luôn", "Khóc cả mấy dòng sông", "Ai cũng khóc hết nước mắt với đoạn này", "Cũng từng ước lại đc 1 lần ôm bố như thế", "Hôm qua xem đoạn này đúng là khóc thật", "Cả 3 diễn đỉnh thật"... là một số trong rất rất nhiều bình luận của khán giả gửi gắm tình cảm tới các nhân vật trong phim cũng như tới các diễn viên.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...