Hướng dương ngược nắng phần 2: Châu gặp nhiều biến cố, chuyển biến tính cách

15:59 - 22/02/2021

Khép lại phần 1 Hướng dương ngược nắng, Châu và Kiên dù đã chia tay nhưng vẫn còn khá rắc rối. Ở phần 2, diễn biến bất ngờ nào sẽ xảy ra với cặp đôi này?

Chia sẻ về các kế hoạch trong năm mới, Hồng Diễm cho biết năm 2021, cô dành tất cả tâm huyết cho vai diễn trong Hướng dương ngược nắng.

Trước thắc mắc của khán giả về nhân vật Châu ở giai đoạn đầu chưa thực sự nổi loạn như Hồng Diễm từng chia sẻ trước đó. Nữ diễn viên tiết lộ sẽ có nhiều tình tiết, câu chuyện xảy ra ở phần 2 khiến các nhân vật có nhiều chuyển biến. Riêng vai Châu sẽ gặp nhiều biến cố, khi ấy Châu mới bộc lộ cá tính của bản thân mình.

"Trong phim Châu có mối nhân duyên tình cờ với Phúc. Sau khi chia tay với Kiên, có rất nhiều chi tiết thú vị và tình tiết cao trào về mối tình này" - Hồng Diễm tiết lộ.

Hướng dương ngược nắng phần 2: Châu gặp nhiều biến cố, chuyển biến tính cách

Hồng Diễm chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối

Trở lại với cơ duyên vào vai Minh Châu cá tính, khác biệt so với các vai diễn trước đây, Hồng Diễm tiết lộ: "Khi nhận kịch bản, tôi đọc rất kỹ để tìm hiểu về xuất xứ, tính cách, từ đó đi sâu đầu tư vào tâm lý nhân vật.

Đây là vai diễn mà tôi rất thích vì nó giúp tôi làm mới mình, hình ảnh mới trong mắt khán giả. Có thể có phản hồi tốt hay ý kiến trái chiều về Minh Châu nhưng tôi hy vọng với sự cống hiến của mình thì sẽ được khán giả đón nhận".

Tính đến hiện tại, Hồng Diễm thích nhất hai phân đoạn. Thứ nhất là cảnh Châu đến nhà Minh nói chuyện. Đây là cuộc nói chuyện đầu tiên giữa Châu và Minh. Phân đoạn thứ hai là cảnh Châu và Kiên chia tay. "Chúng tôi đóng yêu nhau nhiều nhưng đóng chia tay rất ít" - Hồng Diễm chia sẻ.

Hướng dương ngược nắng phần 2: Châu gặp nhiều biến cố, chuyển biến tính cách
 

Nói về mối nhân duyên 10 năm trên phim với Hồng Đăng, Hồng Diễm cho rằng đây là một điều đặc biệt khi cả hai đã đi cùng nhau 6 bộ phim. Trong đó, dù vai diễn nào cô cũng rất yêu và trân trọng nhưng ấn tượng nhất với cô và Hồng Đăng là mối duyên đầu tiên của Minh Khang và Mộc Miên phim Cầu vồng tình yêu.

"Tôi vẫn luôn cảm ơn cơ duyên trong điện ảnh của tôi với Hồng Đăng. Đó là nhân duyên khó có thể lý giải" - nữ diễn viên xinh đẹp bộc bạch.

Hướng dương ngược nắng phần 2: Châu gặp nhiều biến cố, chuyển biến tính cách
 

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

Phim Chuông Gió

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Lực Lượng Phản Ứng 2021

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...