Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"

11:18 - 18/10/2021

Cùng chia sẻ về khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất đã từng gặp, cặp đôi của Hãy yêu nhau đi tuần này khiến khán giả cười ngất vì quá dễ thương.

Không giống như những cặp đôi trước, Hãy yêu nhau đi số này là một cặp đôi trái ngược nhau về tính cách, công việc và cả quan niệm sống. Nhưng ban cố vấn lại cho rằng đây là hai thỏi nam châm trái dấu nên sẽ dễ "hút nhau".

Bạn nữ là Lê Phương Thảo, một cô gái nhẹ nhàng, tự tin. Bạn nam là Bùi Đức Chung, một chàng trai công nghệ thông tin rụt rè, ít nói nhưng lại sở hữu giọng hát cuốn hút, "đốn tim" nhiều cô gái. Cả hai đã cùng trải qua bộ câu hỏi "Dẫn lối tới tình yêu" với nhiều chia sẻ thú vị.

Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"

Lê Phương Thảo tự nhận mình là bánh bèo, mít ướt.

Họ đã không ngại kể về khoảnh khắc xấu hổ nhất trong đời. Đức Chung nhớ về khoảnh khắc "rách quần" khi đang đá cầu với nhiều bạn gái. Phương Thảo học hết cả buổi mới nhận ra mình đã vào nhầm lớp. Cả hai cũng thú nhận thường xuyên đến muộn trong mọi cuộc hẹn.

Với một người chuẩn chỉnh như cố vấn Trần Thành Nam, anh cho rằng cả 2 người cùng muộn thì không được. Còn MC Thành Trung lại nghĩ như thế lại tốt, một người muộn 1 tiếng còn người kia muộn 1 tiếng 5 phút, thế nên họ chỉ phải đợi nhau 5 phút thôi.

Hãy yêu nhau đi - Số 7: Không thể nhịn cười với khoảnh khắc xấu hổ của cặp đôi "cao su"

Bùi Đức Chung chàng trai rụt rè nhưng sở hữu giọng hát ngọt ngào.

Sau khi hoàn thành bộ câu hỏi, cặp đôi "cao su" tiếp tục tham gia thử thách của chương trình. Với hình phạt là ăn mỳ cay các cấp độ nếu trả lời khác nhau, cả hai liên tiếp nhận hình phạt vì luôn đối nghịch. Cuối cùng Đức Chung phải thể hiện sự ga-lăng để ăn hết bát mì đỏ au màu ớt của Phương Thảo.

Kết thúc tất cả những thử thách, Đức Chung có vẻ đã tìm được một người thực sự phù hợp nên trao cho Thảo tấm thiệp màu đỏ với mong muốn được tìm hiểu. Nhưng Phương Thảo chỉ dành cho Đức Chung tấm thiệp màu xanh vì cô nghĩ ở thời điểm này Đức Chung là một người bạn sẽ tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...